Xóa Product key bằng CMD, gỡ bản quyền Windown

2
280

– Nếu Widown của bạn đang sử dụng có trục trặc hoặc đã lỗi  thời và bạn muốn gỡ bỏ bản quyền thì phải làm sao? Thủ thuật chúng mình chuẩn bị chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó. Thủ thuật này sẽ giúp các bạn xóa hết các dữ liệu cũ đi và Active lại. Hoặc giúp bạn chuyển sang một hệ điều hành khác.

– Thủ thuật này rất có ích cho các bạn đang sử dụng windown 7, 8.1 hay 10 và đang dùng phần mềm KMSpico. Thao tác xóa Product Key rất đơn giản nếu các bạn thực hiện đúng những bước dưới đây.

Hướng dẫn xóa Product Key chi tiết

– Bước 1: Xóa CMD và chọn Run as administrator

Để gỡ bỏ bản quyền Windown thì bước đầu tiên bạn chọn mục Command Prompt trong phần Admin. Sau đó bạn gõ từ khóa CMD vào trong khung tìm kiếm và chọn kết quả đầu tiên. Nhấn chuột phải vào đó và chọn Run as administrator. Sau khi thực hiện hết các thao tác thì sẽ hiện ra cửa sổ như bên dưới.

– Bước 2: Xóa key khỏi máy tính

Tiếp theo bạn gõ cụm từ slmgr /upk và đợi một chút thì sẽ thấy cửa sổ như hình bên dưới với thông báo Uninstall product key successfully. Lệnh này cho phép bạn xóa key bản quyền ra khỏi máy tính.

– Bước 3: Xóa key trong Registry.

Bạn tiếp tục gõ cụm từ slmgr /cpky và đợi tới khi xuất hiện thông báo Product key from registry cleared successfully. Thông báo này sẽ cho phép bạn xóa key bản quyền ra khỏi Registry.

– Bước 4: Đưa Windown về trạng thái ban đầu

Bạn tiếp tục gõ lệnh slmgr /rearm và tiếp tục đợi 1 chút tới khi có thông báo Command completed successfully. Lệnh này cho phép đưa windown về trạng thái ban đầu. Như vậy là bạn đã kết thúc quá trình xóa key bản quyền ra khỏi máy rồi đấy!

Kết thúc quá trình bạn chỉ cần khởi động lại máy và dùng key mới cho máy tính của mình là được.

Với cách làm chi tiết như trên, chúng mình hi vọng các bạn có thể xóa Product key và gỡ bỏ bản quyền windown rồi đấy! Cách làm này cũng rất đơn giản phải không? Chúc các bạn sẽ thành công với cách làm này nhé!

 

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here