Vì sao bạn nên sử dụng túi giấy vào năm 2022

Rate this post

Bạn đang phân vân không biết doanh nghiệp của mình có nên bắt đầu sử dụng túi giấy hay không? Mặc dù chúng có thể không phải là chủ đề thú vị nhất trên thế giới, nhưng hiểu được sự khác biệt giữa các loại túi khác nhau cũng như sức chứa và chức năng của chúng có thể hữu ích cho bất kỳ nhà hàng, cơ sở kinh doanh mang đi hoặc cửa hàng tạp hóa nào.

Các loại túi giấy

Với sự đa dạng về kích thước hiện có, thật khó để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về sự phân biệt giữa các loại túi khác nhau.

Túi giấy màu nâu so với màu trắng

Túi giấy
Sản phẩm tiện ích và bảo vệ môi trường

Thường có hai màu: nâu và trắng. Mặc dù màu nâu được sử dụng thường xuyên hơn so với túi màu trắng, nhưng túi màu trắng sẽ làm nổi bật biểu tượng của cơ sở bạn và có vẻ ngoài sạch sẽ hơn so với túi màu nâu. Bất kể màu sắc bạn chọn là gì, tất cả các sản phẩm này đều có cấu trúc dày có khả năng chống rách và xé.

Túi giấy nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Nếu bạn điều hành một nhà hàng hoặc cửa hàng đồ ăn vặt nhỏ, túi đựng đồ ăn trưa bằng giấy hoặc túi mua sắm có tay cầm là lựa chọn hữu ích cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, các cửa hàng tạp hóa thường cần túi và bao tải bằng giấy có trọng lượng lớn.

Các cửa hàng rượu có thể sử dụng túi đựng bia, rượu và rượu, trong khi túi bán hàng hiệu hoạt động tốt cho các cửa hàng hoặc hiệu sách. Nếu bạn điều hành một quầy hàng nông sản hoặc chợ nông sản, chúng tôi khuyên bạn nên sản xuất và tiếp thị túi. Cuối cùng, bánh mì giấy và túi đựng cà phê và bánh quy có thể đóng lại là một lựa chọn tuyệt vời cho các tiệm bánh và quán cà phê.

Các loại túi thường dùng trong thị trường hiện nay:

-Túi ăn trưa

-Túi hàng tạp hóa

– Túi đựng bia và rượu

-Túi bánh mì

– Túi đựng hạt café 

Thuật ngữ túi giấy

Bạn có tin hay không, thế giới túi có một loạt các thuật ngữ và mô tả riêng về nó. Dưới đây là một số điều quan trọng nhất:

 • Trọng lượng cơ bản của giấy là trọng lượng tính bằng pound của một ream (500 tờ) giấy ở kích thước cơ bản của nó (trước khi được cắt theo các kích thước cụ thể). Nói cách khác, trọng lượng cơ bản đề cập đến độ dày của giấy được sử dụng để đóng túi. Khi trọng lượng cơ bản tăng lên, thì lượng giấy cũng vậy. Trọng lượng cơ bản là 30-49 lbs. được gọi là nhiệm vụ tiêu chuẩn, trong khi trọng lượng cơ bản là 50 lbs. trở lên được đánh dấu là nhiệm vụ nặng nề.
 • Gusset là một nếp gấp thụt vào ở bên cạnh hoặc dưới cùng của túi cho phép túi mở rộng để có sức chứa lớn hơn.
 • Túi có thiết kế đáy phẳng được thiết kế dạng mở lên có đáy phẳng. Đây là loại túi phổ biến nhất và rất dễ tải.
 • Túi có thiết kế đáy nhúm được thiết kế với đáy nhọn kín khít nên không có thước đo chiều dài. Những chiếc túi này hoạt động tốt cho thẻ, lịch và kẹo.

Ưu nhược điểm của việc sử dụng túi giấy

Túi giấy
Là sản phẩm tiện ích và bảo vệ môi trường

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quyết định xem doanh nghiệp của mình có nên sử dụng túi giấy hay không, hãy xem xét các yếu tố quan trọng sau:

Ưu điểm của việc sử dụng túi giấy

 • Túi giấy có thể phân hủy sinh học, tái sử dụng và tái chế 100%.
 • Nhiều túi giấy có thể chịu được áp lực hoặc trọng lượng lớn hơn túi nhựa.
 • Túi  ít gây nguy cơ ngạt thở cho trẻ nhỏ hoặc động vật.

Nhược điểm của việc sử dụng túi giấy

 • Không giống như các đối tác bằng nhựa của họ, túi giấy không thấm nước.
 • Túi  đắt hơn túi nhựa.
 • Túi chiếm nhiều không gian lưu trữ hơn túi nhựa và nặng hơn đáng kể.

Như bạn có thể thấy, có cả lợi ích và hạn chế khi sử dụng túi giấy. Khi chọn túi cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải có đủ kiến ​​thức để đưa ra quyết định có học về loại nào là tốt nhất cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn và cảm giác cổ điển, túi này thường là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà hàng, trường học, công ty cung cấp thực phẩm, cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng đồ ăn nhanh của bạn.

Tầm quan trọng của túi giấy là gì ?

Túi giấy
Là sản phẩm tiện ích và bảo vệ môi trường

Đọc để khám phá tầm quan trọng của túi giấy.

 1. Túi ni lông gây hủy hoại môi trường như làm tăng mức độ ô nhiễm không khí. Túi ni lông không chỉ có tác động xấu đến môi trường sống tự nhiên của chúng ta, làm chết nhiều loài động vật. Túi nhựa không thể tái tạo và bạn cần tia UV để phá hủy nó, gây hại cho môi trường. Mặt khác, túi giấy thân thiện với môi trường và có thể tái chế.

      2 . Túi này thường được làm từ gỗ. Vì vậy, những chiếc túi này có thể được sản xuất thành một loại giấy mới như báo, tạp chí hoặc sách. Giấy vụn cũng có thể phân hủy sinh học nên chúng có thể dễ dàng biến chất và không chất thành đống ở các bãi rác.

 1. Bạn cũng có thể mua chúng với giá rất rẻ, đặc biệt nếu chúng được mua buôn.
 2. Sở hữu một chiếc túi giấy là thiết thực và bạn có thể sử dụng chúng để mang theo những món hàng tạp hóa của mình và những chiếc túi giấy chất lượng cao có thể được sử dụng làm túi giấy đựng quà.
 3. Hầu hết mọi người hiện nay thích sử dụng túi giấy vì chúng dễ mang, gọn gàng và có thể đựng được nhiều đồ. Nó thêm vào biểu tượng trạng thái của bạn vì chúng có thể được in nổi và tạo vân để nâng cao giao diện.
 4. Túi giấy thường được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại và triển lãm để phân phối sản phẩm qua quầy vì nghiên cứu cho thấy rằng túi giấy chứa ít nhất 35% vật liệu tái chế.
 5. Các doanh nghiệp ngày nay đang sử dụng túi giấy cho các chương trình khuyến mãi, hội thảo, đóng gói sản phẩm và xây dựng thương hiệu vì chúng có giá thành cạnh tranh.
 6. Các nhà sản xuất túi giấy có thể giúp bạn quyết định kích thước và loại túi giấy phù hợp theo dự án, ngân sách và số lượng của bạn.
 7. Bạn có thể chọn túi giấy có tính chất đặc biệt giúp niêm phong độ tươi mới và tạo vẻ thẩm mỹ cho thương hiệu của bạn vì có thể in offset và in lụa.
 8. Khi sản phẩm của bạn được đóng gói đúng cách bằng túi giấy chất lượng cao, bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn, điều này sẽ giúp quảng bá thương hiệu của bạn tới đối tượng mục tiêu.

Vì vậy, nếu bạn là người thân thiện với môi trường và đồng thời muốn đi trước đối thủ, hãy bắt đầu sử dụng túi giấy.

Nếu bạn cần in các loại danh thiếp, bảng hiệu, tờ rơi, … thì  hãy liên hệ chúng tôi qua Facebook Freefile

Bạn muốn tại hình ảnh về máy thì hãy bấm vào nơi này nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *