Top 15 mẫu thiết kế menu Freefile

Rate this post

Menu là một danh sách các món ăn và đồ uống có trong quán cà phê, nhà hàng, quán bar, quán rượu, v.v. Ngoài tên của các món ăn, chúng ta cũng có thể xem giá cả và trọng lượng (tính bằng gam) của chúng. Tạo menu phù hợp là một trong những công việc tưởng chừng như đơn giản. Bạn không thể chỉ sử dụng bất kỳ thiết kế nào và mong đợi khách hàng của bạn thích nó. Bạn phải tìm ra một thiết kế thời trang, phát triển một cấu trúc trực quan, gây bất ngờ cho khách hàng của bạn với các ưu đãi theo mùa, thử nghiệm với các thành phần mới, v.v.

menu
Menu MR SUK

May mắn thay, chúng tôi ở đây để giúp bạn với công việc tẻ nhạt này. Để có một ý tưởng rõ ràng về công việc phía trước của bạn, hãy tóm tắt những gì bạn sẽ cần làm:

menu
Menu MR SUK
  • Lập một bảng chứa tên các món ăn của bạn. Đảm bảo rằng các món ăn bạn cung cấp phù hợp với khái niệm tổng thể về doanh nghiệp của bạn;
  • Chia danh sách thành các phần (súp, món khai vị, pizza, đồ uống, món tráng miệng, v.v.)
  • Phát triển một thiết kế thực tế;
  • Bạn có thể tham khảo các mẫu menu trong các trang web  để thiết kế  menu cho mình
  • Sử dụng các chương trình đặc biệt (cả ngoại tuyến và trực tuyến) để tạo menu;
  • Tải xuống menu cuối cùng của bạn dưới dạng vector hoặc PDF và đưa nó đến máy in mà bạn chọn. Đảm bảo đặt đủ số lượng bản sao.
menu
Menu MR SUK

Dưới đây là các mẫu thiết kế menu do nhà phát triển menu tạo lên, vì vậy bạn có thể tham khảo và tải về một cách miễn phí các mẫu đó.

menu
Menu MR SUK

Tải mẫu menu miễn phí tại đây:

[sc name=”shortcodedownload” link=”https://www.mediafire.com/file/wnjka9yu8w1nj02/Logo_t%25E1%25BA%25ADp_tr%25C3%25AD.rar/file”][/sc]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *