Top 1 mẫu thiết kế menu nhà hàng hot nhất hiện nay

Rate this post

Việc bạn thiết kế một menu chất lượng hay không thì yếu tố đầu tiên bạn nên có đó là bạn là một kỹ sư đồ họa hiểu biết được các phần mềm và các công cụ dùng để thiết kế menu, điều thứ 2 là bạn phải có kinh nghiệm làm việc này trong nhiều năm và tiếp xúc với nhiều điều kiện thực tớ từ khách hàng sẽ giúp các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm hơn. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì bạn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế khác nhau và nhiều bài viết liên quan đến thiết kế menu sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế các sản phẩm menu của mình. Dưới đây là một trong những mẫu thiết kế chất lượng từ Freefile của chúng tôi:

menu
Mẫu thiết kế menu tại Freefile

Mẫu menu 9 món là những mẫu menu thường sử dụng cho các cơ sở dịch vụ quán nhậu, quán lẩu.. tùy thuộc vào nhu cầu và thực đơn của cơ sở dịch vụ đó, khi thiết kế menu tác giả thường sử dung các nội dung và thông tin được cung cấp từ nhà hàng, phong chữ cũng được sử dụng các phong chữ dễ đọc nhất vì điều này có thể giúp khách hàng có thể đọc được các món ăn trên menu. Màu sắc thường chọn các màu tương đối dễ chịu như màu xanh lá, xanh da trời, màu trắng có thể làm người đọc cảm thấy nó dễ thu hút được ánh mắt của mình hơn là các màu nổi bậc khác.

menu
Mẫu thiết kế menu tại Freefile

Nếu bạn chon một màu sắc hợp lý có thể giúp cơ sở dịch vụ của bạn thiết kế có thể thu hút được khách hàng của mình.

menu
Mẫu thiết kế menu tại Freefile

Việc áp dụng các hình ảnh có thể tạo cho menu của bạn tránh nhàm chán và việc sẽ giúp khách hàng có thể dễ hình dung các sản phẩm của nhà hơn là việc bạn chỉ cho các tên và giá tiền của sản phẩm

menu
Mẫu thiết kế menu tại Freefile

Nếu bạn đang cần thiết kế menu hay in các sản phẩm thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Freefile này nhé!

Nếu bạn muốn tham khảo các mẫu thiết kế khác thì có thể bấm vào link bên dưới này và tải về nhé!

[sc name=”shortcodedownload” link=”https://www.mediafire.com/file/sasn7zqb5vz5axg/vector_menu_1.rar/file”][/sc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *