Tổng hợp 5 mẫu thiết kế menu đẹp

Rate this post

Menu nhà hàng của bạn cung cấp cho khách hàng một ý tưởng về ẩm thực của bạn. Truyền cảm hứng cho khách hàng của bạn trong các lựa chọn bữa ăn của họ bằng một thực đơn được thiết kế tốt và kích thích tư duy.

menu
Menu Mr Suk

Nâng cao khả năng sáng tạo của bạn với những mẫu thiết kế tiêu chuẩn. Khám phá các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp để bắt đầu hoặc tạo thẻ menu của bạn từ đầu. Tạo chủ đề bằng cách sử dụng ảnh, biểu trưng, ​​biểu tượng, phông chữ tùy chỉnh và các yếu tố có thể tùy chỉnh khác để tạo ra một kết quả thực sự chân thực. Nhân bản các tác phẩm của bạn và thay đổi kích thước chúng để tạo sự nhất quán giữa các tác phẩm khác nhau của bạn.

menu
Menu Mr Suk phần 4

Với những mẫu menu có sẵn được chúng tôi cung cấp cho bạn, việc tạo menu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, đồng thời bạn có thể lưu và chia sẻ thiết kế của mình trong vài phút. Và có thể in chúng một cách nhanh chóng khi bạn liên hệ đến freefile của chúng tôi, để được tư vấn mức giá in ấn và thời gian bạn có thể nhận sản phẩm của mình.

Việc đầu tiên bạn nên ưu tiên tính dễ đọc, sau đó là tính thẩm mỹ cho menu của bạn. Chọn một phông chữ dễ đọc, tạo các phần có tổ chức và để lại nhiều khoảng trắng giữa các phần và các cạnh để người đọc của bạn có thể dễ dàng điều hướng thiết kế. Sau đó, bạn có thể phối màu sắc xung quanh menu sao cho đẹp mắt và hộp lý nhất vó thể. Cuối cùng, đừng quên đọc lại tiêu đề, mô tả và giá các mặt hàng của bạn xem thử nó có sai sót hay không hợp lý hay không nhé.

Bài viết tham khảo: Thiết kế menu

Menu
Menu Mr Suk phần 4

Bạn có thể tải về các mẫu thiết kế của Freefile một cách miễn phí bằng cách bấm vào nút tải về phía bên dưới nha.

[sc name=”shortcodedownload” link=”https://www.mediafire.com/file/wnjka9yu8w1nj02/Logo_t%25E1%25BA%25ADp_tr%25C3%25AD.rar/file”][/sc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *