Thiết kế name card

NAME CARD -CARD VISIT

TẠO RA NHỮNG THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Freefile là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế đặc biệt là thiết kế name card, biểu trưng nhận diện thương hiệu, sản phẩm cho cá nhân, công ty, tập đoàn hay các mô hình kinh doanh khác.

Làm name card theo mẫu

Giới thiệu về name card

Name card là một tấm card hình chữ nhật có đầy đủ các thông tin như tên doanh nghiệp, logo của thương hiệu, số điện thoại… Name card thường được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu và mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu đó kinh doanh. Khi bạn đã là một doanh nhân thì đều sẽ sở hữu cho mình một name card riêng để phục vụ cho việc tiếp cận hoặc trao đổi với đối tác của mình. Đó không chỉ là một công cụ cung cấp thông tin của bạn với khách hàng, mà name card còn là cơ hội để kết nối với khách hàng tiềm năng mới. 

Thiết kế name card là gì?

Thiết kế name card là nghệ thuật tạo ra một dấu ấn trực quan tuyệt đẹp cho một thương hiệu hoặc công ty. Một name card thường bao gồm một biểu tượng, nhãn hiệu hoặc hình ảnh đại diện hoặc tượng trưng cho công ty. Một name card phải nổi bật và dễ nhận ra.

Bạn đang cần thiết kế name card với chi phí thấp

Thông tin liên lạc

Danh thiếp là loại thiệp nhỏ chứa đựng thông tin gồm: họ tên, nghề nghiệp, thông tin liên lạc, logo cá nhân, công ty, địa chỉ liên hệ,… Ngoài ra, có thể thêm slogan, câu châm ngôn của cá nhân, doanh nghiệp.

Thông tin liên lạc là cốt lõi của một tấm danh thiếp. Đó là cách giúp những khách hàng hay đối tác liên hệ với bạn để bàn bạc về công việc… Bởi vậy, trong name card của mình, bạn phải đảm bảo tất cả thông tin liên hệ của bạn đã được bao gồm trong đó như số điện thoại, email, website, địa chỉ thực của công ty…

Thiết kế name card theo yêu cầu

Đa dạng lĩnh vực – Thời gian nhanh chóng

Hồ sơ truyền thông

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc bao gồm hồ sơ mạng xã hội trên danh thiếp của bạn đã không còn quá xa lạ. Nhưng bạn không nhất thiết phải đưa ra toàn bộ thông tin về chúng.

Nếu khách hàng mới quan tâm đến bạn, họ sẽ nhấp vào trang website được ghi trên tấm danh thiếp để tham khảo tài liệu và hiểu thêm về bạn hơn.

Dẫn đường link vào là tốt nhưng đừng dẫn quá nhiều đường link, vì sẽ gây rối với người nhìn và mất đi tính thẩm mỹ vốn có của một danh thiếp. Do vậy, trước khi tiến hành làm danh thiếp, bạn cần lên những nội dung chính trước, sau đó hãy sắp xếp sao cho dễ nhìn và hợp lý để tốc độ tiếp thu thông tin của khách hàng hoặc đối tác nhanh hơn.

Quy trình thiết kế name card

Thông tin cần đưa vào name card là gì?

Tên công ty, doanh nghiệp hoặc dịch vụ (kèm theo slogan nếu có)
– Địa chỉ: Số phòng, số tầng, tên tòa nhà, địa chỉ cụ thể
– Số điện thoại
– Thư điện tử, email – Thường là dạng email công ty kèm theo tên miền
– Địa chỉ website/ Địa chỉ fanpage

Thông tin về cá nhân
– Họ và tên
– Số điện thoại: Nên ghi số chính, thường xuyên dùng đến
– Địa chỉ email

Chọn hình dạng cho name card 

Một name card thường sử dụng các hình dáng đồng nhất là hình chữ nhật nhỏ và thường có kích thước là 90x55mm, để dễ bỏ vào túi và dễ mang theo khi bạn giao lưu, hoặc tham gia các buổi tiệc. Ngoài ra, còn có kích thước 8.8 cm x 5.3 cm, cũng được sử dụng phổ biến.

Chọn lựa kích thước

Cho dù là kích thước name card như thế nào, bạn luôn luôn phải cân nhắc các yếu tố dưới đây khi thiết kế:

  1. Bleed area: Vùng vượt ra ngoài mép của thiết kế.
  2. Trim line: Đường cắt mép của card visit
  3. Safety line: Vùng an toàn. Đừng để những element như text hay logo rơi ra khỏi vùng này

Lựa chọn logo và các font cho phù hợp

Hãy thử đặt logo ở các vị trí khác nhau, một vị trí lạ lùng đôi khi lại mang tới sự hiệu quả không ngờ tới. Đôi khi không nhất thiết phải là màu sắc chủ đạo của thương hiệu, nhưng chắc chắn bạn cần phải đảm bảo rằng khi đặt card visit đó chung với hệ thống nhận diện thương hiệu, trông nó vẫn có sự hài hòa.

Một số font chữ được các designer sử dụng phổ biến

Proxima Nova, Helvetica, Museo, Futura, Brandon Grotesque (phổ biến); Arial, Times New Roman, Courier New, Helvetica, Times, Courier, Verdana, Georgia (font chữ hệ thống); Gibson, Gotham, Classic Grotesque, Montserrat (font chữ web)

In ấn

Muốn có một tấm danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp thì cần phải có kỹ thuật in phù hợp với từng vị trí và địa vị khác nhau trong xã hội.

Bạn có thể chọn in một mặt hoặc hai mặt, tùy vào sở thích cá nhân. Bạn có thể chọn in ép kim, in nhanh bằng giấy mỹ thuật hoặc kỹ thuật số, in giấy nhựa, in dập nổi/ chìm,…

Bạn nên lựa chọn các chất liệu sao cho phù hợp để in ấn sản phẩm khi bạn đã hài lòng với tấm card của mình.

Khám phá thêm các dịch vụ thiết kế name card

Ưu điểm của name card là gì?

Cách hợp lý để quảng bá thương hiệu của bạn

Danh thiếp có thể được đặt hàng số lượng lớn với chi phí tương đối thấp. Số lượng bạn in rất linh hoạt – thay đổi số lượng tùy thuộc vào số lượng bạn có thể sử dụng hàng ngày. Giả sử bạn đang tham dự triển lãm thương mại một tháng, bạn có thể tăng đơn đặt hàng của mình trong thời gian ngắn.

Danh thiếp cũng có thể hoạt động như một màn hình tĩnh, nơi mọi người có thể nhặt chúng khi họ đi ngang qua. Trưng bày chúng ở bất cứ đâu, bao gồm:

  • Cửa hàng quầy bán hàng
  • Được ghim trên bảng thông báo văn phòng
  • Được giữ trong ngăn trưng bày

Chúng ta đang sống cuộc sống của mình trên những chiếc máy tính xách tay và điện thoại thông minh, nhưng khi bạn cần quảng cáo và cần người biết đến cơ sở dịch vụ bằng các công nghệ cao mà bạn cần sử dụng các thứ khác như name card.

  • Các nhà xây dựng và các nhà thiết kế sử dụng danh thiếp của mình để truyền tải thông tin chi tiết khi tín hiệu di động bị lỗi.
  • Thợ sửa ống nước và thợ điện sử dụng chúng để ghi tên mình trước mặt khách hàng khi có vấn đề khẩn cấp.
  • Các quầy thức ăn đường phố sử dụng chúng như một cách hợp lý để quảng bá thương hiệu của họ tại một địa điểm.

Đánh giá nổi bật

Thật tuyệt với những sự lựa chọn ở đây. Thây may mắn vì tôi đã tìm thấy một đơn vị thiết kế name card tuyệt vời!

Long / Nguyễn

Tôi được giao công việc làm name card cho cả công ty vì vậy Freefile là sự lựa chọn tuyệt vời cho tôi. Cám ơn đội ngũ Freefile vừa nhanh vừa có những thiết kế đẹp.

Hoa / Phạm

Các đối tác và khách hàng của tôi rất thích thú với name card được thiết kế trên Freefile. Tôi thật sự hài lòng. Cám ơn bạn!

Tuyết / Nguyễn

Chuyên gia thiết kế

Trở nên chuyên nghiệp với name card FreeFile ngay hôm nay!

Uy tín | Chất lượng | Giá thành hợp lý

Gọi ngay +84 7079 035 79 Liên hệ qua Facebook