Tôi sẽ thiết kế logo không gian sáng tạo và tối giản

Làm logo theo mẫu

Giới thiệu về logo

Logo thường mang lại ấn tượng đầu tiên của công ty hoặc thương hiệu doanh nghiệp, logo có thể ảnh hưởng đến nhận thức thương hiệu của khách hàng, quyết định mua hàng và thái độ chung đối với sản phẩm. Trước đây khi chưa bùng nổ kinh doanh online thì thiết kế logo là khâu riêng biệt, ngày nay thì nó được tích hợp chung với quá trình thiết kế website.

Logo là một phương tiện truyền đạt thông điệp từ doanh nghiệp đến với khách hàng. Vì vậy, mặc dù có rất nhiều thương hiệu thiết kế logo trên website nhưng khách hàng vẫn chọn tin dùng những thương hiệu quen thuộc và để lại ấn tượng sâu sắc của doanh nghiệp đối với họ. Cả website và logo đều là bộ nhận diện thương hiệu quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải có.

Thiết kế logo là gì?

Thiết kế logo là nghệ thuật tạo ra một dấu ấn trực quan tuyệt đẹp cho một thương hiệu hoặc công ty. Một logo thường bao gồm một biểu tượng, nhãn hiệu hoặc hình ảnh đại diện hoặc tượng trưng cho công ty. Một logo phải nổi bật và dễ nhận ra.

Bạn đang cần thiết kế logo với chi phí thấp

Logo mang ý nghĩa tốt đẹp, nội dung kích thước hài hòa mang lại sự tự nhiên trong mắt người dùng. Không những giá trị tinh thần được đề cao trong logo mà còn phải nhắc đến giá trị duy nhất. Logo phải thể hiện sự khác biệt so với hàng triệu logo ngoài kia. Vậy nên để có được một logo ưng ý khách hàng cần đến những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Thiết kế logo theo yêu cầu

Đa dạng lĩnh vực – Thời gian nhanh chóng

Chúng ta sống trong một xã hội được bao phủ bằng hàng loạt logo thương hiệu, ngay cả những đứa trẻ mới biết đi không thể buộc dây giày cũng có thể nhận ra nhiều biểu tượng hoặc có thể suy luận bằng cách nhìn vào nhãn hiệu. Chúng ta rất nhạy bén với những gì nhìn thấy, đó là lý do khiến các công ty sử dụng những dấu hiệu thị giác hấp dẫn cho thương hiệu hoặc dịch vụ của họ để tạo ra ảnh hưởng đến khách hàng.

Logo xuất hiện ở khắp mọi nơi trên bao bì sản phẩm, in ấn truyền thông. Từ poster, hình ảnh đăng kèm với bài post đăng lên page doanh nghiệp cho đến standee, bao bì sản phẩm, email khách hàng, đối tác, bảng hiệu,.

Sự xuất hiện liên tục với tần suất cao của logo giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp, từ đó khắc sâu vào trong tâm trí của khách hàng. Sự xuất hiện liên tục với tần suất cao của logo giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp, từ đó khắc sâu vào trong tâm trí của khách hàng.

Làm cách nào để tạo Logo công ty chuyên nghiệp?

Để tạo logo công ty, hãy xem qua website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo logo chất lượng hàng đầu bởi các cộng tác viên của chúng tôi và hãy làm theo các bước đơn giản sau.

Bước 1

Lựa chọn 1 sản phẩm

Trên Freefile có rất nhiều danh mục, nếu bạn muốn tìm dịch vụ về danh mục gì thì bạn vào đúng danh mục đó. Ví dụ: Bạn cần tìm một Freelancer hỗ trợ bạn trong mảng Đồ họa & Thiết kế thì bạn chỉ cần vào danh mục sản phẩm về Đồ họa và Thiết kế rồi kéo xuống lựa chọn dịch vụ như hình để tìm. Bắt đầu tạo logo công ty bằng cách chọn và thanh toán 1 sản phẩm của chúng tôi. Sau đó nhập tên thương hiệu của bạn vào tin nhắn trong đơn hàng.

Bước 2

Thanh toán cho đơn hàng đó

Khi thấy đơn hàng phù hợp với bạn, bạn có thể đặt hàng bằng cách nhấn nút “Thêm vào giỏ hàng”, nhấn vào “Tiến hành thanh toán”, sau đó điền đầy đủ các thông tin trong “Thông tin thanh toán” và cuối cùng là “Đặt hàng”.

Trong trường hợp, nếu bạn không phản hồi hay trả lời gì sau 24h, nghĩa là bạn đã chấp nhận và hài lòng về sản phẩm. Trước đó Freefile sẽ gửi email nhắc nhở bạn về việc phản hồi dịch vụ đã mua.

Mọi giao dịch nên được thực hiện trên Freefile để đảm bảo an toàn cho bạn.

Bước 3

Trao đổi với thiết kế

Khi bạn tiến hành thanh toán xong bạn có thể chờ Freefile xử lý đơn hàng. Sau đó bạn sẽ được chuyên gia thiết kế hoặc cộng tác viên của chúng tôi tư vấn và thiết kế theo đơn hàng bạn yêu cầu.

Trong quá trình trao đổi thông tin thiết kế, hãy đảm bảo rằng mọi thông tin cung cấp là chính xác và đảm bảo để chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thiện sản phẩm cách tối ưu nhất.

Bước 4

Hoàn thành đơn hàng của bạn

Trong trường hợp sau khi Freelancer hoàn thành sản phẩm, sản phẩm sẽ được gửi qua cho bạn. Nếu bạn không phản hồi hay trả lời gì sau 24h, nghĩa là bạn đã chấp nhận và hài lòng về sản phẩm. Trước đó Freefile sẽ gửi email nhắc nhở bạn về việc phản hồi dịch vụ đã mua.

Mọi giao dịch nên được thực hiện trên Freefile để đảm bảo an toàn cho bạn.

Khám phá thêm các dịch vụ thiết kế logo

Latest Collections

Biểu trưng xây dựng

Cho dù bạn cần một biểu tượng của công ty xây dựng hay cho doanh nghiệp nhà thầu của bạn, chúng tôi đều có các biểu tượng như tòa nhà, công trình kiến ​​trúc và xe hạng nặng, lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Đi đến nhà sản xuất logo xây dựng.

Biểu trưng thời trang

Bạn muốn tìm kiếm một chút phá cách trong thiết kế logo thời trang của bạn? Bạn muốn có một logo cho cửa hàng túi xách, quần áo, giày dép, mũ, quần áo,… để thu hút khách hàng của bạn. Bắt đầu với nhà sản xuất logo của chúng tôi tại đây. Logo thời trang là danh hiệu vô cùng cao quý mà tất cả những người làm trong ngành thời trang đều mong muốn với tới được. Bởi họ không hề chạy theo xu hướng, mà chính họ mới là người tạo ra cái mới, định hướng người khác phải học hỏi, làm theo.

Một vài điều nho nhỏ

Làm thế nào để thuê các nhà thiết kế logo hàng đầu?

Khi bạn đã xác định được nhóm các nhà thiết kế logo dựa trên phong cách và tính khả dụng, hãy đánh giá các ứng viên của bạn về mức độ và loại kinh nghiệm của họ, đặc biệt là trong thị trường ngách hoặc lĩnh vực của bạn. đồng thời, duyệt qua thư viện biểu diễn và danh mục đầu tư của họ để biết các ví dụ cụ thể về công việc trước đây.

CHI PHÍ THIẾT KẾ LOGO LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí của một thiết kế logo chuyên nghiệp có thể thay đổi tùy thuộc vào chuyên môn, kinh nghiệm và các yếu tố khác. thiết kế một logo tuyệt vời bao gồm nhiều thứ hơn là một bản phác thảo đơn giản; nó cũng bao gồm nghiên cứu thị trường, kỹ năng nghệ thuật & kiến ​​thức kỹ thuật, thiết kế thương hiệu và các bản sửa đổi.

Tôi có cần chuẩn bị gì cho thiết kế logo của mình không?

Luôn luôn là một ý kiến ​​hay khi chuẩn bị trước một vài thứ. là một doanh nghiệp, bạn nên biết bản sắc thương hiệu, thông điệp của công ty và tính thẩm mỹ. Tốt nhất bạn nên đặt ngân sách và viết trước một bản tóm tắt thiết kế logo chi tiết. điều này sẽ giúp nhà thiết kế logo của bạn tạo ra logo hoàn hảo cho bạn!

Đánh giá nổi bật

Thứ tôi thấy được là sự minh bạch và các thỏa thuận rõ ràng. Và tôi thực sự ưng ý với sản phẩm Logo tôi nhận đươc.

/ Nguyễn

Cam kết rõ ràng, tôi yên tâm sử dụng logo thương hiệu đảm bảo vấn đề bản quyền pháp lý. Thật tuyệt!

Ly / Nguyễn

Vì liên quan tới công ty nên tôi rất quan tâm tới vấn đề hóa đơn. Freefile.vn đã giúp tôi. Cám ơn bạn!

Ana / Phạm

Chuyên gia thiết kế

Hãy tìm cho mình một LOGO thật ưng ý tại FreeFile

Uy tín | Chất lượng | Giá thành hợp lý

Gọi ngay +84 7079 035 79 Liên hệ qua Facebook