Thiết kế logo cho tạp chí và mẫu logo miễn phí

Rate this post

Chắc các bạn đã từng nhìn thấy logo từ bất cứ đâu, bất cứ nơi nào nhưng bạn đã từ biết một logo được thiết kế ra đều có thể nhằm vào một mục tiêu hay một lĩnh vực nào đó, đôi lúc nó sẽ là thông điệp cho một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Đôi lúc nó chỉ là môt Logo trên một thương hiệu thông thường, vì thế để thiết kế ra một logo có những nét riêng thì các nhà thiết kế đã tìm hiểu thật nhiều về mẫu thiết kế đó một cách chi tiết nhất, họ tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế để có thể thiết kế cho sản phẩm mình chất lượng nhất.

Dưới đây tôi muốn giới thiệu cho bạn về các mẫu logo tập chí và tệp tin về mẫu logo bên dưới bạn có thể tải về và xem.

logo
Logo tập chí

Một logo thương hiệu dành cho những cuốn tạp chí, khi một sản phẩm được đăng vào một cuốn tạp chí nào đó thì đa phần họ sẽ để logo của thương hiệu đó bên dưới dòng sản phẩm mà họ viết, quảng cáo về nó.

logo
Logo tạp chí

Trên đây là một logo của các bài báo liên quan tới game, nhà thiết sử dụng các biểu tượng cũng như hình ảnh liên quan đến game để thiết kế logo.

logo
logo tạp chí

Tùy vào nội dung của những cuốn tạp chí đó mà các nhà thiết kế có thể tạo ra các logo có nội dung tương tự với loại sản phẩm đó, tuy nhiên nếu bài viết có liên quan đến một thương hiệu nào đó thì bắt buộc họ phải có logo của thương hiệu đó mà không thể tự ý thay đổi hình ảnh logo.

logo
logo tạp chí

Nếu bạn cần thêm các mẫu logo miễn phí thì bạn có thể bấm vào nút bên dưới để tải ảnh về nhé!

[sc name=”shortcodedownload” link=”https://www.mediafire.com/file/wnjka9yu8w1nj02/Logo_t%25E1%25BA%25ADp_tr%25C3%25AD.rar/file”][/sc]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *