Đẹp – Hoàn thiện

Tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Thiết kế theo yêu cầu

Liên hệ ngay

Thiết kế catalog

576.000 VNĐ2.304.000 VNĐ
1.008.000 VNĐ4.032.000 VNĐ
600.000 VNĐ4.320.000 VNĐ
1.440.000 VNĐ2.880.000 VNĐ
576.000 VNĐ1.008.000 VNĐ
360.000 VNĐ2.880.000 VNĐ
360.000 VNĐ1.440.000 VNĐ
360.000 VNĐ1.152.000 VNĐ

CATALOG LÀ GÌ?

Catalog là một loại tài liệu thường được in thành một cuốn sách nhỏ dạng gấp hoặc đóng theo cuốn ít trang. Ngoài loại catalog truyền thống còn có các loại catalog online dùng trên web hoặc các thiết bị điện tử như máy vi tính, điện thoại,… Trong catalog chứa các thông tin bằng hình ảnh và văn bản. Catalog thường mang nội dung về truyền bá, giới thiệu, quảng cáo sản phẩm,… Sản phẩm này được sử dụng khá nhiều tại các cơ quan, trường học và các hoạt động xã hội khác.

CÔNG DỤNG CỦA CATALOG

Một cuốn catalog đẹp giúp truyền đạt thông tin một cách dễ dàng vậy nên có rất nhiều khách hàng lựa chọn catalog trở thành một công cụ quảng cáo chính. Catalog giới thiệu các sản phẩm dịch vụ. Bạn có thể bắt gặp người ta sử dụng catalog trong các cửa hàng showroom ô tô, xe máy, thẩm mỹ viện, hair salon,…

Catalog giúp cơ sở của bạn trở nên chuyên nghiệp, sang trọng. Khách hàng đánh giá cao những cơ sở đầu tư bài bản như vậy. Chỉ cới một chi phí rất nhỏ mà bạn đã có một sản phẩm hỗ trỡ kinh doanh tuyệt vời.

CÁC PHẦN thiết kế CỦA CATALOG HOÀN CHỈNH

Để có một cuốn catalog hoàn chỉnh cần phối hợp thiết kế bởi nhiều thành phần các nhau của cuốn catalog. Một số thành phần luôn được sử dụng như ảnh bìa trước, bảng nội dung, và ảnh bìa sau. Các thành phần khác phụ thuộc vào yêu cầu của dự án:

 • Ảnh bìa trước

 • Trang giới thiệu: Mô tả, quảng cáo 

 • Bảng nội dung: phần, đề mục, số trang, các danh mục chính

 • Các trang: Thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ

 • Trang cuối: Mô tả, quảng cáo, ghi chú 

 •  Ảnh bìa sau

CÁC DẠNG CHÍNH CỦA CATALOG

Trong thiết kế catalog người ta phân loại catalog thành 2 loại là catalog in ấn và catalog online. Với 2 loại này một là loại thiết kế để in ra, cón loại kia thiết kế rồi thường được lưu thành file để xem trên các thiết bị điển tử như laptop, điện thoại,… Với catalog giấy người ta còn gọi là catalog giấy. Catalog giấy rất phổ biến khách hàng có thể thấy nó được dùng tại các gian hàng, hội chợ doanh nghiệp. Các trung tâm kinh doanh bất động sản,… Loại catalog online hay còn được gọi là catalog điện tử. Catalog điện tử hiện đại, tiết kiệm chi phí, dễ dàng chỉnh sửa thay đổi. 

CÁCH ĐỂ CÓ MỘT CATALOG ĐẸP

1. Đẹp về hình dáng

Hình dáng của cuốn catalog thật sự không được nhiều người quan tâm. Nhưng về thực tế, một cuốn catalog có hình dáng kích thước phù hợp sẽ dễ dàng nhận được thiện cảm từ người dùng. Với những cơ sở sang trọng khách hàng đến chọn hàng và mua ngay thì bạn nên làm cuốn catalog thật sự sang trọng. Với một cuốn catalog nhỏ gọn giúp khách hàng dễ dàng bỏ vào túi xách mang về.

Catalog là loại sản phẩm được làm theo yêu cầu vì vậy bạn có thể làm theo ý muốn về hình dáng như cuốn catalog hình vuông, cuốn catalog hình chữ nhật ngoài ra bạn còn có thể làm hình tròn, hình thoi,…

Kích thước khách hàng có thể lựa chọn tùy ý. Thông thường catalog làm theo hình chữ nhật theo khổ A4, A5,… Catalog hình vuông thường theo kích thước 30cm x30cm, 20cm x20cm, 15cm x15cm,…

2. Đẹp về chất liệu

Chất liệu làm cuốn catalog bạn cần phải đầu tư nhiều với loại catalog khách hàng mua tại chỗ xem một lần và không mang cuốn catalog về. Với những cuốn catalog để khách hàng mang về cần sử dụng chất liệu giấy bền chắc mềm mại, an toàn.

Cuốn catalogue thường được in trên các chất liệu giấy như couché, biston hoặc giấy mỹ thuật. Giấy couché và biston có bề mặt láng và bóng mịn, khi in trên chất liệu hai loại giấy này thì độ chuẩn sác về màu sắc và độ nét của hình ảnh cao.

Nếu bạn cần in catalogue của bạn chú trọng đến sự sang trọng thi bạn nên in trên loại giấy mỹ thuật. Giấy mỹ thuật sẽ tạo cho catalogue của bạn sự sang trọng cần thiết, nhưng màu sắc và hình ảnh thi sẽ không được sắc sảo như trên mặt giấy couché và biston. Ngoài ra giấy mỹ thụât có rất nhiều loại như giấy mỹ thụât láng bóng, giấy mỹ thụât sù xì, giấy mỹ thụât đường gân,…

3. Đẹp về nội dung

Nội dung của cuốn catalog phải mang tính hài hòa vừa có văn bản vừa có hình ảnh. Nội dung văn bản phải chuẩn xác, rõ dàng. Hình ảnh phải sắc nét phù hợp với nội dung. Trình bày bố cục, căn lề, màu sắc phù hợp.

Văn bản trình bày thiết thực ngắn gọn thu dược được khách hàng bằng những ý chính. Từ ngữ chính tả chính xác, nội dung phù hợp bao quát đến chi tiết đều phải rõ ràng.

Hình ảnh nên chọn hình ảnh có chất lượng cao. Tránh sử dụng hình ãnh chất lượng kém sẽ khiến người đọc khó chịu. Hình ảnh kém chất lượng còn làm cho đánh giá không tốt của khách hàng đến cơ sở của bạn. Vậy nên chọn lựa một hình ảnh chất lượng không nên được xem nhẹ.

Các bước thiết kế catalogue

Thực hiện theo các bước dưới đây để thiết kế một catalogue chuyên nghiệp cho công ty:

 • Bước 1: Thu thập thông tin để làm catalogue.
 • Bước 2: Chọn hình ảnh phù hợp.
 • Bước 3: Xác định đúng tính năng của catalogue.
 • Bước 4: Tạo điểm nhấn để thu hút khách hàng.
 • Bước 5: Tiến hàng thiết kế nội dung.
 • Bước 6: Tạo một trang bìa ấn tượng.
 • Bước 7: Chọn giấy in chất lượng.
 • Bước 8: Thiết kế một sản phẩm mẫu trước khi in ấn.
 • Bước 9: Gửi đến khách hàng kiểm duyệt.
 • Bước 10: In catalogue & Đóng quyển.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CATALOG THEO YÊU CẦU

100% KHÁCH HÀNG CỦA FREEFILE.VN HÀI LÒNG VỚI THIẾT KẾ ĐƯỢC NHẬN.

Danh mục những sản phẩm khác

5/5 - (8 bình chọn)