Thẻ nhựa và những lợi ích vào năm 2022

Rate this post

Với những tiến bộ công nghệ không ngừng, thế giới ngày càng trở nên số hóa hơn. Hầu hết mọi quy trình đang trở nên tự động hóa khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp nắm bắt công nghệ để cải thiện năng suất tổng thể của họ. Một cải tiến đáng chú ý trong thế giới kinh doanh là việc sử dụng thẻ từ  để truy cập vào một loạt các dịch vụ.

Loại thẻ này mã hóa thông tin trên một dải từ tính nhỏ được xây dựng trong một miếng nhựa hình chữ nhật và có thể được sử dụng để truy cập vào một địa điểm hoặc một số dịch vụ nhất định.

Thẻ nhựa là một hình ảnh phổ biến, và bằng cách này hay cách khác, ai cũng sở hữu ít nhất một chiếc, nếu không muốn nói là hai chiếc. Một loại thẻ nhựa phổ biến được nhiều người ưa chuộng đó là thẻ tín dụng. Vì vậy, nếu bạn có, hãy đếm mình trong số hàng triệu người sử dụng thẻ từ thường xuyên hơn. Ngoài thẻ tín dụng, thẻ nhựa cũng được sử dụng cho thẻ ghi nợ, phiếu quà tặng, thẻ gói phần thưởng, danh thiếp và thẻ id có ảnh.

Vậy, tại sao việc sử dụng thẻ từ lại tăng lên? Chúng chỉ đơn giản là rẻ, kích thước nhỏ và khá bền. Đây là lý do tại sao chúng được ưa thích hơn thẻ truyền thống. Mặc dù những thẻ này đang dần được thay thế bằng chip máy tính nhưng chúng sẽ tồn tại trong một thời gian. Trước khi xem xét những ưu điểm của thẻ nhựa, có lẽ chúng ta nên biết chúng được làm bằng gì.

Chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm thẻ nhựa là nhựa PVC. Hầu hết các thẻ tín dụng và thẻ ID đều được làm bằng chất liệu này. Thẻ PVC mang lại lợi ích bổ sung cho doanh nghiệp, và do đó, mọi doanh nhân đang nỗ lực để thay thế hoàn toàn thẻ truyền thống của họ bằng các loại thẻ này.

Những lợi ích của thẻ nhựa được xác định rõ nhất bởi những gì bạn dự định sử dụng chúng. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng nó như một danh thiếp hoặc một thẻ thông tin, bạn sẽ muốn tạo ấn tượng lâu dài và điều đó có nghĩa là thiết kế sẽ là trung tâm của mọi thứ.

Nếu bạn đang sử dụng thẻ chìa khóa nhựa để truy cập định trước vào văn phòng hoặc phòng khách sạn, thì mục tiêu chính của bạn sẽ là bảo mật. Điều này là do, với những thẻ chìa khóa nhựa này, bạn có thể đảm bảo chỉ những người được ủy quyền mới có quyền truy cập vào một số phòng hoặc thông tin nhất định.

Đối với thẻ thành viên hoặc thẻ id có ảnh, bạn muốn thứ gì đó sẽ tồn tại lâu hơn và trông vẫn đẹp hơn ngay cả sau một thời gian dài sử dụng. Không nghi ngờ gì nữa, thẻ nhựa có tuổi thọ cao hơn so với các lựa chọn bằng giấy, vốn dễ bị hư hỏng bởi những thứ như nước. Như bạn có thể thấy, tùy thuộc vào việc bạn sử dụng chúng để làm gì,

thẻ nhựa
thẻ giấy và nhựa của name card

Vì vậy, tại sao bạn nên chuyển sang thẻ PVC như một doanh nghiệp? Mặc dù câu trả lời cho câu hỏi này chỉ tập trung vào mục đích của thẻ nhựa, nhưng có một số ưu điểm chung của thẻ nhựa áp dụng cho tất cả. Chúng ta hãy xem xét bên dưới.

Kiểu dáng đẹp

Thiết kế là điều đầu tiên mà hầu hết mọi người cân nhắc trước khi làm bất cứ điều gì khác. Mọi người đều muốn một cái gì đó hấp dẫn cho doanh nghiệp của họ để có nhiều khách hàng đổ vào cơ sở của họ. Điều này đặc biệt áp dụng cho thẻ thông tin doanh nghiệp hoặc công ty.

Thẻ nhựa có nhiều kiểu dáng khác nhau đơn giản nhưng hấp dẫn. Vì thẻ nhựa có thể được in bằng các màu sắc khác nhau, nên việc xây dựng thứ gì đó tùy chỉnh xung quanh ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng hơn. Ví dụ: bạn có thể khắc logo công ty của mình trên thẻ với một số dòng chữ đẹp mô tả ngắn gọn về những gì doanh nghiệp của bạn yêu cầu. Màu sắc in trên thẻ nhựa thường rất phong phú và có độ chi tiết cao, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có được một thứ gì đó độc đáo để làm nổi bật doanh nghiệp của bạn.

thẻ nhựa
Logo & Business card mockup

Phạm vi sử dụng rộng rãi

Thẻ nhựa được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng. Vì chúng bền và có thể được tùy chỉnh theo các nhu cầu và ý tưởng kinh doanh khác nhau, chúng có thể hữu ích theo nhiều cách khác nhau. Thẻ nhựa dễ dàng tương tác với máy móc, và như vậy, chúng tạo thành thẻ truy cập tốt nhất. Bạn sẽ không mong đợi điều tương tự với thẻ giấy truyền thống dễ bị hư hỏng. Ngoài ra, thẻ nhựa rất dễ sử dụng và bảo quản. Hầu hết chúng đều có khả năng chống nước và khó vỡ, và do đó, chúng phù hợp với tất cả các mùa.

Nhựa có thể thân thiện với môi trường

Hầu hết thẻ nhựa được làm theo cách mà chúng có thể được tái chế. Như vậy, chúng ta không cần phải lo lắng về sự suy thoái của môi trường. Một số thẻ PVC cũng có thể bị phân hủy khi chúng tiếp xúc với đất trong một thời gian. Hầu hết các doanh nghiệp đang chuyển sang sử dụng những thẻ nhựa PVC tái chế thân thiện với môi trường này để giảm thiểu ô nhiễm.

Nếu bạn đang khởi nghiệp hoặc đang tìm cách phát triển doanh nghiệp của mình, bạn có thể sử dụng những tấm danh thiếp nhựa này để tiếp thị doanh nghiệp của mình – chúng vừa hiệu quả vừa thân thiện với môi trường.

thẻ nhựa
Thẻ name card

Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng

Với công nghệ Giao tiếp trường gần (NFC) mới , khách hàng giờ đây có thể lấy thông tin chi tiết của công ty từ thẻ nhựa vào điện thoại của họ hoặc bất kỳ thiết bị NFC nào. NFC là một con chip nằm bên trong thẻ PVC có chức năng chuyển tất cả các chi tiết cần thiết đến một thiết bị tương thích.

Với điều này, khách hàng có thể lưu trữ tất cả thông tin một cách chính xác và giảm nhu cầu phân phối nhiều thẻ để dữ liệu của bạn tiếp cận nhiều người. Các thẻ có thể được lập trình theo thời gian bằng cách sử dụng một ứng dụng nhỏ và điều đó có nghĩa là khách hàng sẽ luôn được cập nhật bất cứ khi nào có sự thay đổi dữ liệu. Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần gửi cho khách hàng một số thông tin mới, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc đó bằng cách sử dụng chip NFC.

Sự tiện lợi

Điều này chủ yếu áp dụng cho thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, theo đó bạn rút tiền mặt bằng thẻ nhựa. Trong một thế giới có tỷ lệ tội phạm gia tăng, thẻ nhựa là cách tốt nhất để mang theo tiền của bạn.

Thẻ nhựa rất tiện lợi vì chúng dễ dàng nhét vào ví của bạn, và ngay cả khi thẻ tín dụng của bạn bị mất, bạn luôn có thể gọi ngân hàng chặn thẻ để bảo vệ tiền của mình. Ngoài ra, thẻ nhựa không thấm nước, vì vậy ngay cả khi ví của bạn bị ngấm nước, bạn cũng không phải lo lắng. Nếu bạn chưa đăng ký sử dụng tiền nhựa, đã đến lúc bạn giữ tiền an toàn trong thẻ nhựa.

Tìm kiếm những cách mới để cải thiện doanh nghiệp của bạn? Chuyển sang danh thiếp nhựa để tạo ấn tượng lâu dài cho doanh nghiệp của bạn. Chúng rẻ, bền và hấp dẫn, và bạn không bao giờ có thể sai lầm với chúng

Nếu bạn đang cần sử dụng các dịch vụ tại freefile thì hãy liên hệ với Facebook Freefile này nhé

Bạn muốn tại hình ảnh về máy thì hãy bấm vào nơi này nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *