Phần mềm phục hồi các tập tin bị mất từ USB miễn phí

0
539

Usb flash drive

USB Flash Drive

 

USB Flash Drive là gì?

Một thẻ nhớ di động nhỏ cắm vào một cổng USB máy tính và các chức năng như một ổ cứng di động. Các ổ USB flash được chào hàng vì chúng dễ sử dụng vì chúng đủ nhỏ để mang trong túi và có thể cắm vào bất kỳ máy tính nào có ổ USB. Ổ USB có dung lượng lưu trữ thấp hơn ổ cứng gắn ngoài, nhưng chúng nhỏ hơn và bền hơn vì chúng không chứa bất kỳ bộ phận chuyển động nội bộ nào.
Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm khôi phục USB chất lượng, nhanh và miễn phí để phục hồi dữ liệu đã bị mất hoặc hỏng trên thiết bị di động, giải pháp tối ưu – EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition sẽ làm việc cho bạn. Đây là phần mềm khôi phục miễn phí 100%  , hỗ trợ khôi phục tất cả các tệp và thư mục bị thiếu từ ổ đĩa USB của bạn và lấy lại các tập tin từ ổ USB flash .
Dễ dàng khôi phục USB phần mềm miễn phí cũng cho phép bạn phục hồi dữ liệu từ flash nhỏ gọn, thẻ kỹ thuật số an toàn, bộ nhớ flash, và tương đương các mp3, mp4 chơi nhạc, túi máy tính cá nhân, siêu lái xe, ổ đĩa cứng hỗ trợ di động.  Giải pháp phục hồi dữ liệu an toàn có thể giúp bạn lấy lại tất cả các tệp ngay cả khi đã xóa vĩnh viễn các tập tin bằng cách sử dụng phím Shift + Del hoặc thùng rác.
Hướng dẫn :

Phần mềm khôi phục USB mạnh mẽ này giúp bạn không phải lấy lại tất cả các tệp tin chính như MPEG, WAV, midi, jpg, gif, jpeg từ đĩa USB bị hỏng, lấy ra được tất cả các thư viện hình ảnh định dạng, các tệp tin hình ảnh … Tải về miễn phí và làm theo hướng dẫn dưới đây để lấy lại tất cả các tập tin USB bị mất miễn phí:


Bước 1.
 Tìm kiếm các tập tin bị mất

Kết nối ổ USB với PC, khởi chạy phần mềm khôi phục USB miễn phí của EaseUS, chọn ổ USB và nhấp ” Quét ” để tìm kiếm tất cả các tập tin bị mất và hiện có.


Tìm kiếm tập tin bị mất

Tìm kiếm tập tin bị mất

 

Bước 2. Bắt đầu quét nhanh

Sau khi hoàn thành, quét sâu sẽ tự động khởi chạy để tìm thêm các tệp trên ổ USB.

Quét nhanh và quét sâu tập tin

Quét nhanh tập tin

Bước 3. Recover  để lấy chúng ra khỏi ổ USB.

Sau khi quét, bạn có thể xem trước các loại tệp nhất định và chọn những tệp bạn muốn.
Cuối cùng, nhấn nút ” Recover ” để lấy chúng ra khỏi ổ USB.
Ở đây, bạn nên lưu lại tất cả các tệp đã khôi phục trên một ổ đĩa hoặc thiết bị khác trong trường hợp phục hồi dữ liệu không thành công.
Recove tập tin

Recove khỏi USB

Các tính năng chính của EaseUS Data Recovery Wizard:

  • Phục hồi dữ liệu ngay cả sau khi xóa tình cờ sử dụng phím Shift + Del.
  • Lấy các tập tin từ sai hỏng hợp lý của ổ đĩa bị hư hỏng hoặc khu vực xấu.
  • Dễ dàng khôi phục lại các tập tin và thư mục ngay cả khi thông báo ‘Drive not formatted’ được hiển thị trên máy tính của bạn.
  • Truy xuất dữ liệu bị nhiễm do lỗi của con người hoặc bất kỳ vi-rút nào gây ra mất dữ liệu.
  • Dễ dàng phục hồi dữ liệu bị mất, phục hồi các tập tin được định dạng hoặc hư hỏng trước khi bạn sửa và sửa thiết bị lưu trữ bị hỏng.
  • Người sử dụng không kỹ thuật có thể đơn giản sử dụng phần mềm này và phục hồi dữ liệu bị mất.
  • Phần mềm khôi phục dữ liệu phương tiện di động nhanh nhất và đáng tin cậy nhất.
 
Chú ý:

1. Để tránh bị ghi đè lên, hãy đảm bảo không lấy nhiều tệp hơn trên cùng một ổ USB trước khi khôi phục chúng. Nếu bạn đã làm điều đó, hãy thử EaseUS Data Recovery Wizard miễn phí Edition và nó vẫn có thể phục hồi các tập tin còn lại trong nhiều trường hợp, nhưng các tập tin trên các tập tin là không thể phục hồi được.
2. Nếu tệp và dữ liệu bị mất nhiều hơn 2GB, bạn có thể thử phiên bản đầy đủ của phần mềm khôi phục USB và nhận dung lượng phục hồi dữ liệu không giới hạn để khôi phục lại tất cả dữ liệu USB bị mất.
Link trang chủ : https://www.easeus.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here