Mẫu thiết kế menu HANA

Rate this post

Như các bạn đã thấy đến với mỗi nhà hàng khách sạn hay những quán ăn quán cafe….các bạn sẽ có những chiếc menu để lựa chọn những món ăn hay đồ uống mà mình yêu thích. Qua đó bạn cũng có thể biết được mức giá của chúng như thế nào để lựa chọn sao cho phù hợp.Nếu bạn đang cần một mẫu thiết kế cho menu nhà hàng của bạn thì bạn đừng bỏ lỡ trang Freefile, vì nơi đây tập trung nhiều mẫu thiết kế đẹp, có thể giúp bạn thiết kế những menu hoàn chỉnh nhất.

Menu
Menu Hana

Menu hay nói theo cách khác chính là thực đơn. Chúng được coi như 1 danh mục mà nội dung trong đó chúng sẽ liệt kê được một cách đầy đủ chi tiết tất cả những món ăn hay đồ uống của nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay quán cafe đó. Từ đó quý khách hàng có thể xem xét và lựa chọn những đồ ăn thức uống theo sở thích của mỗi cá nhân mình.

Menu thường xuất hiện trong những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán nước,…Khi đó, Menu là bảng thông báo các món ăn, đồ uống để thực khách lựa chọn, gọi, đặt (order) để được phục vụ.

menu
Menu HA NA thiết kế freefile

Menu có thể là Menu hàng ngày (phục vụ cho các bữa ăn hàng ngày hay Menu cơm gia đình), Menu đãi tiệc dành cho bữa tiệc, tiệc, tiệc cưới, cỗ, liên hoan,…

Phân loại Menu

Menu
Thiết kế menu

Thông thường, Menu được chia thành 3 loại chính, đó là:

  1. Buffet Menu
  2. A La Carte Menu
  3. Set Menu hay Table D’ Hoote Menu
Menu
Mẫu thiết Kế menu Hana

Dưới đây là các mẫu thiết kế menu chuẩn cho thực đơn theo món ăn được nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh thiết kế menu tạo ra, có thể giúp bạn tham khảo và lên ý tương thiết kế cho mình một cách nhanh chóng nhất.

MENU
Mẫu thiết kế ha na freefile
menu
Menu Hana thiết kế đến từ Freefile

Download mẫu menu:

[sc name=”shortcodedownload” link=”https://www.mediafire.com/file/t0te81epjy163az/1menu1.rar/file”][/sc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *