Mẫu menu thực đơn Hàn Quốc

5/5 - (7 bình chọn)

Khi đặt chân tới các nhà hàng, quán cafe, điều bạn không thể bỏ qua có phải là tham khảo menu. Menu là một phần quan trọng khi bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn. Nó tựa như tấm vé chỉ dẫn cho thực khách khi ghé thăm. Vậy menu là gì? Cũng khám các loại menu siêu hấp dẫn nhé.

Menu là gì?

Menu được hiểu đơn giản là thực đơn. Menu là nơi giới thiệu danh sách các món ăn, đồ uống có tại nhà hàng nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tại phần lớn các nhà hàng, quán ăn hay tiệm café…đều có thực đơn riêng. Không chỉ vậy, ta còn thấy sự xuất hiện của thực đơn tại các tiệc lớn. Đây là cách giúp người tham gia tiệc biết được những món sẽ được phục vụ trong ngày.

menu
Mẫu thiết kê menu chuẩn tại Freefile

Vai trò của menu đối với các cơ sở dịch vụ

  • Vai trò đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của menu là chính là công cụ để khách hàng nhận biết các món ăn, đồ uống có trong nhà hàng, quán cafe. Có những nơi còn để cả mức giá cho món ăn, từ đó khách hàng có thể thể lựa chọn được những gì phù hợp với mình.

menu
Mẫu thiết kế menu
  • Menu còn là công cụ quảng cáo chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao. Các menu được thiết kế ấn tượng, với các thông tin liên quan đến nhà hàng như: tên, địa chỉ, logo, số điện thoại, website… Từ đó có thể thu hút khách hàng, giúp họ có thể dễ dàng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu của quý khách.

menu
Mẫu thiết kế menu
  • Nhờ có menu mà việc quản lý các món ăn hay nước uống của nhà hàng trở lên vô cùng thuận tiện, đơn giản. Cũng nhờ có menu mà bộ phận phục vụ có thể dễ dàng giới thiệu các sản phẩm đến khách hàng, những menu có những thiết kế bắt mắt thì khách hàng có thể dễ dàng chi một số tiền không cho những món ăn có trong menu giống như bức ảnh bên dưới nhà thiết kế bỏ những món ăn, màu sắc tương đối hài hòa tạo cho người xem yêu thích và mong muốn ăn nó, vì vậy các nhà cung cấp dịch vụ thức ăn cần nên đầu tư để có thể thu hút khách hàng và có thể cạnh tranh những người khác.

menu
Mẫu thiết kế menu

Download mẫu menu:

[sc name=”shortcodedownload” link=”https://www.mediafire.com/file/hmf95upc2sl33uk/Menu+Mr+Suk+phần+3.rar/file”][/sc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *