LÀM VIDEO INTRO THEO YÊU CẦU

FreeFile.Vn là website chuyên cung cấp dịch vụ làm video intro cho các doanh nghiệp, cá nhân với mức chi phí hợp lý nhiều mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn.

Video intro là gì?

1. Video intro

Video intro hay nói cách đơn giản là video giới thiệu về một thương hiệu, sản phẩm dùng để quảng cáo, bảng bá. Video này là dạng short video với thời lượng khá ngắn chỉ từ 5 giây đến 1 phút.

2. Video intro dùng để làm gì?

Video Intro là một phần video ngắn nhưng cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong mỗi video clip. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp Intro khi xem các clip trên Youtube, các tập phim hoạt hình, những bộ phim chiếu rạp nổi tiếng. Dù chúng chỉ kéo dài vài giây ngắn nhưng nhiệm vụ của chúng là để quảng báo thương hiệu vô cùng hiệu quả.

3. Những ai cần đến video intro

Khách hàng sử dụng video intro là doanh nghiệp, cá nhân, người nổi tiếng, các youtuber, người sáng tạo nội dung bằng video,…

Tại sao bạn nên làm video intro tại FreeFile.Vn

1. Chất lượng

Với những chuyên gia nhiều kinh nghiệm cùng với khả năng sáng tạo đỉnh cao của FreeFile.Vn chúng tôi có thể tạo ra những video intro mà khách hàng mong muốn.

2. Giá thành

Dịch vụ thiết kế video đa đạng về mẫu mã lẫn giá thành. Quý khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ một chuyên gia nào mà khách hàng mong muốn.

3. Ưu điểm khác

FreeFile.Vn cung cấp đa dạng dịch vụ, đảm bảo tính minh bạch. Nên thanh toán trên FreeFile.Vn để đảm bảo an toàn. FreeFile.Vn luôn luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Quy trình thiết kế video intro

Bước 1: Tạo đơn hàng

Khách hàng lựa chọn 1 sản phẩm dịch vụ đặt hàng và thanh toán. Khi thấy đơn hàng phù hợp với bạn, bạn có thể đặt hàng bằng cách nhấn nút “Thêm vào giỏ hàng”, nhấn vào “Tiến hành thanh toán”, sau đó điền đầy đủ các thông tin trong “Thông tin thanh toán” và cuối cùng là “Đặt hàng”.

Bước 2: Cung cấp thông tin

Khách hàng cung cấp thông tin với chuyên gia thiết kế thông qua phần nhắn tin. Quý khách có thể tham khảo qua bài viết hướng dẫn mua hàng.

Bước 3: Kiểm tra đơn hàng

Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong thời hạn của gói dịch vụ khách hàng mua.

Bước 4: Gửi phản hồi về sản phẩm

Khi khách hàng nhận được sản phẩm khách hàng có thể gửi phản hồi cho chúng tôi.

Add Any content here

Browse our Categories

Follow us on Instagram

Latest News