Làm thế nào để đổi tên người dùng trong tài khoản gmail?

0
224

1. Hướng dẫn cách đổi tên gmail

 

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản gmail của mình từ trình duyệt web trên máy tính hoặc ứng dụng gmail trên điện thoại.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn click vào ảnh đại diện, chọn “Tài khoản của tôi” (My account).

 

Đổi tên gmail


Đổi tên gmail trên máy tính và điện thoại

 

Bước 3: Sau khi chọn mục “Tài khoản của tôi”, nếu bạn muốn đổi tên gmail thì hãy click chọn mục “Thông tin cá nhân và bảo mật”.

 

Thông tin cá nhân mail

Chọn mục “Thông tin cá nhân của bạn” để có thể đổi tên gmail

 

Bước 4: Trong mục “Thông tin cá nhân và bảo mật”, bạn click chọn “Thông tin cá nhân của bạn”. Cửa sổ thay đổi tên gmail sẽ hiện ra, bạn click vào mục “Tên” và có thể điền họ tên mới vào khung đó nhé!

Bước 5: Sau khi chọn và điền đầy đủ họ tên mới, bạn hoàn tất bằng cách click “Xong”.

 

Đổi tên gmail

Đổi tên gmail nhanh chóng và dễ dàng hơn với 5 bước kể trên

2. Một số lưu ý khi đổi tên gmail

 

Để chắc chắn đã đổi tên gmail thành công, bạn có thể kiểm tra bằng cách gửi mail cho bạn bè, người thân của mình. Hoặc bạn có thể gửi cho người nhận xem thông tin họ tên của mình thông qua email mới. Chắc chắn tên mới của bạn trong gmail sẽ hiển thị khi bạn hoàn thành các bước kể trên.

Lưu ý, bạn không nên chọn tên quá dài, khó hiểu. Dù đó là sở thích và quyền cá nhân của bạn, chúng tôi vẫn luôn khuyến khích và khuyên bạn nên chọn cho mình một cái tên dễ hiểu, nghiêm túc và lịch sự. Thông thường việc sử dụng tên thật của bạn sẽ dễ dàng cho việc trao đổi thư tín cũng như tạo thiện cảm và niềm tin cho người nhận.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu và hướng dẫn bạn cách đổi tên gmail. Ngay từ bây giờ, khi đăng nhập vào gmail, bạn sẽ thấy tên mới được hiển thị rất rõ ràng. Hãy chọn cho mình tên gmail dễ hiểu và ấn tượng để không phải thay đổi, chỉnh sửa nhiều lần nhé! Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here