Làm cách nào để thiết kế Logo miễn phí năm 2022

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu thiết kế logo miễn phí, và bạn có thật nhiều ý tưởng thiết kế logo miễn phí cho riêng mình nhưng bạn chưa biết cách nào để bản thân mình tự thiết kế một Logo hoàn chỉnh, phần mềm nào có thể thiết kế và bản thân bạn cần một mẫu của các chuyên gia thiết kế đồ họa về logo? vậy thì bạn có thể tham khảo bài viết này của tôi nhé!

Canva 

Phần mềm canva là ứng dụng mà tôi thường áp dụng trong các bản thiết kế kế logo miễn phí,  menu, poster, name card,…. là một ứng dụng tương đối tốt dành cho các bạn không chuyên về đồ họa giống như mình nhưng vẫn có thể thiết kế ra các sản phẩm không thua kém gì các kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, nó cũng không hề tốn chi phí thiết kế.

Tuy nhiên các phần mềm tạo ra đều cần một khoản chi phí để di trì vì vậy có một số mẫu có sẵn về hình ảnh cho các bản thiết kế của bạn có thể cần bạn chi một số tiền nhỏ để di trì và sử dụng ảnh.

Nhưng các mẫu có sẵn đó vẫn không đáp ứng được các ý tưởng đang hình thành trong trí nhớ của bạn thì bạn có thể tham khảo trang web này nhé!

Thiết kế logo miễn phí
Thiết kế logo miễn phí

Freefile:

Freefile là nơi cung cấp các dịch vụ về thiết kế cũng như các dịch vụ in ấn các tác phẩm mà bạn có nhu cầu như: poster, làm bảng hiệu quảng cáo, menu, logo……Bạn có thể tham khảo các mẫu do các nhà đối tác của Freefile thiết kế cũng như sáng tạo ra, nhưng bạn không được phép copy và sửa chữa đó nhé!.

Còn nếu bạn là một nhà thiết kế nhưng không muốn phụ thuộc vào bất kỳ công ty nào, hoặc bạn chỉ muốn làm thêm bán các tác phẩm của mình cho các khách hàng có nhu cầu thì hãy là đối tác của công ty Freefile này nhé, bạn có thể đưa các tác phẩm của bạn cho chúng tôi và chúng tôi sẽ đưa nó vào website này bạn nhé!

Logo là gì ?

Thiết kế logo miễn phí
Thiết kế logo miễn phí

Trước khi bạn thiết kế logo miễn phí thì điều đầu tiên bạn cần biết logo là gì trước nhé, vậy logo là bộ mặt của doanh nghiệp của bạn. Một logo đẹp sẽ giúp công ty của bạn đi đúng hướng.

Tầm quan trọng của logo:

 • Thu hút sự chú ý của mọi người
 • Tạo ấn tượng đầu tiên thuận lợi
 • Làm cho bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh
 • Thể hiện rằng bạn là một người chuyên nghiệp
 • Nhấn mạnh cá tính của bạn
 • Xây dựng lòng trung thành và sự tin tưởng
 • Làm cho bạn đáng nhớ hơn

Logo phù hợp hỗ trợ giao tiếp bằng hình ảnh, nhưng không hy sinh ý tưởng của bạn để có một bức tranh đẹp.

Làm thế nào để thiết kế logo miễn phí tốt trên ứng dụng Canva:

Thiết kế logo miễn phí
Thiết kế logo miễn phí
 1. Mở Canva
  Nếu bạn chưa đăng ký Canva, bạn có thể làm như vậy bằng địa chỉ email, tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google của mình. Đã đăng ký? Để tạo biểu trưng trực tuyến, hãy đăng nhập, trên trang chính, tìm “Biểu trưng” và nhấp vào trang hoặc mẫu trống.
 2. Chọn một mẫu chuyên nghiệp
  Trong thư viện rộng lớn của Canva, bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu thiết kế logo miễn phí có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chọn bố cục logo cho tất cả các loại hình kinh doanh: trò chơi, đồ ăn và thức uống, thể thao, v.v.
 3. Tùy chỉnh thiết kế logo của bạn
  Cẩn thận thiết kế logo miễn phí của bạn để nó thực sự phù hợp với thương hiệu của bạn. Chọn phông chữ phù hợp, thay đổi kết hợp màu sắc và thêm văn bản và hình ảnh của riêng bạn để biểu trưng phản ánh chính xác bản chất doanh nghiệp của bạn.
 4. Sáng tạo với các tính năng khác nhau
  Với công cụ kéo và thả, bạn có thể dễ dàng tạo logo trực tuyến. Có hàng triệu biểu tượng, hình ảnh, nhãn dán và vectơ để bạn lựa chọn. Thử nghiệm với các công cụ đồ họa: xoay hình ảnh, thêm bộ lọc hoặc hoạt ảnh ngoạn mục.
 5. Tải xuống và xuất bản nó – và bạn đã sẵn sàng tạo và duy trì danh tính công ty

Khi bạn hoàn tất, chỉ cần thêm logo mới của bạn vào tất cả các tài liệu tiếp thị và công ty của bạn! Lưu biểu trưng đã tạo dưới dạng JPG, PNG hoặc thậm chí PDF để in. Chia sẻ nó trên tất cả các mạng xã hội của bạn ngay từ Canva.

Thiết kế logo miễn phí
Thiết kế logo miễn phí

Đảm bảo rằng logo của bạn truyền tải đúng ý tưởng trước khi chọn màu sắc. Nếu bạn bắt đầu với màu đen và trắng, bạn có thể tập trung vào ý tưởng trước. Sau đó, bạn có thể chọn một bảng màu để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và đảm bảo tính nhất quán về phong cách cho chính bạn hoặc công ty của bạn.

Giúp bạn có thể kinh doanh lĩnh vực riêng của mình

Bắt đầu một công việc kinh doanh mới là một công việc khó khăn, nhưng bạn có thể sử dụng trang web Freefile của chung tôi để kinh doanh lĩnh vực thiết kế (Thiết kế logo miễn phí )mà bạn am hiểu nhất, bạn có thể bán các tác phẩm thiết kế của mình cho khách hàng có nhu cầu và được đặt hàng thông qua trung gian bằng trang web của chúng tôi giống như các trang web bán hàng khác của Việt Nam, bạn không cần lo chi phí khi đăng ký vì chúng tôi đang cho các bạn đăng các sản phẩm trên trang web này mà không tốn một chi phí nào. 

Nếu bạn cần các dịch vụ từ Freefile thì hãy liên hệ chúng tôi qua Facebook Freefile này nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *