Hướng dẫn cách kiểm tra windown đã Active hay chưa?

1
428

Laptop giờ đây đã trở thành một trong những món đồ thiết yếu đối với rất nhiều người. Máy tính giúp bạn có thể làm được nhiều công việc trong một thời gian ngắn nhất có thể. Tuy nhiên, khi mới mua máy hoặc vì một lý do nào đó mà bạn cần active lại máy bằng phần mềm KMSpico hoặc bằng cách mua key. Nhưng khi active rồi bạn muốn kiểm tra xem liệu windown hay office của mình đã mượt chưa? Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng quan trọng vì không phải lúc nào các thao tác của bạn đều đạt đến độ chính xác tối đa.Để giúp bạn thực hiện điều đó chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra windown đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao nhé! Cách làm này các bạn có thể áp dụng trên tất cả các bản windown hay office đấy!

Cách kiểm tra windown hay office đã active hay chưa?

Đối với Windown:

Đối với laptop hay máy tính để bạn các bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng Computer hoặc This PC. Ngay sau khi vào được mục này bạn tìm đến mục Properties. Mục này sau khi mở ra bạn sẽ thấy một cửa sổ. Trên cửa sổ này bạn sẽ tìm được thông tin về tình trạng windown của bạn đã kích hoạt hay chưa? Nếu bạn thấy cửa sổ của bạn như ở bên dưới đây thì các thao tác của bạn đã đúng rồi đấy!

Nếu cửa sổ của bạn giống như hình thì windown của bạn đã active rồi đấy

Đối với office:

Ngoài kiểm tra windown thì bạn cũng nên kiểm tra các phần khác ví dụ như office. Bạn cần kiểm tra xem office đã active chưa để đảm bảo không gặp vấn đề gì trong khi sử dụng. . Việc làm này có một chút khác biệt so với cách kiểm tra windown. Bạn mở phần Word lên, sau đó nhấp vào phần File. Tiếp tục nhấp vào phần Account. Sau khi vào phần này nếu bạn thấy hiện lên dòng chữ Product Activated thì office của bạn cũng đã được kích hoạt rồi.

Cửa sổ phần Account phần office hiện lên như này là office của bạn đã active rồi nhé!

Vậy là với cách kiểm tra windown và office như chúng mình đã hướng dẫn, các bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được tình trạng máy tính của mình rồi đấy! Chúng mình hi vọng cashc làm này sẽ giúp công việc kiểm tra của bạn dễ dàng hơn!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here