Giới thiệu về Menu

Menu là một trong những yếu tố cốt lõi tác động đến trải nghiệm của khách hàng và là công cụ bán hàng quan trọng nhất của nhà hàng. Cho dù là menu in, trực tuyến hay chỉ là menu được trưng trên quầy, nếu được thiết kế tốt thì có thể tăng lợi nhuận nhà hàng đồng thời nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Một thiết kế menu nhà hàng chất lượng là chìa khóa thúc đẩy kế hoạch tiếp thị của bất kỳ nhà hàng nào. Khi bạn thiết kế một menu, nó phải thể hiện cá tính của quán ăn của bạn, thúc đẩy lợi nhuận, thiết lập ngân sách và giữ cho thương hiệu của bạn luôn mới trong tâm trí khách hàng.

Công việc làm thực đơn là công việc cần nhiều thời gian và công sức nên nếu bạn muốn nhà hàng của mình sở hữu được một thực đơn đẹp và bắt mắt thì hãy thuê một chuyên gia thiết kế thực đơn chính hiệu. Như vậy, sẽ vừa đảm bảo được thời gian và chất lượng của thực đơn nhà hàng.

Menu

FreeFile chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế in ấn giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Giao nhanh, chất lượng và đúng ý với khách hàng, FreeFile mong muốn được làm hài lòng khách hàng và Freelancer thông qua sản phẩm và vận hành. Dưới đây là quy cách in Menu của chúng tôi.

Quy cách in ấn

Giấy mỏng C150, dành cho cửa hàng, quán nhỏ lẻ: giá rẻ
Giấy C350 có cán màng, thông thường khách chọn loại này vì bền, giá hợp lý
Giấy bồi carton, dày , rất đẹp rất sang, rất chuyên nghiệp

Bảng giá in ấn

Giấy FRAFT, Fort dày, giấy mỹ thuật : dành cho khách hàng cá tính, cần “chất“

cách thức đặt hàng

Khi thấy đơn hàng phù hợp với bạn, bạn có thể đặt hàng bằng cách nhấn nút “Thêm vào giỏ hàng”, nhấn vào “Tiến hành thanh toán”, sau đó điền đầy đủ các thông tin trong “Thông tin thanh toán” và cuối cùng là “Đặt hàng”.

Trong trường hợp, nếu bạn không phản hồi hay trả lời gì sau 24h, nghĩa là bạn đã chấp nhận và hài lòng về sản phẩm. Trước đó Freefile sẽ gửi email nhắc nhở bạn về việc phản hồi dịch vụ đã mua.

Mọi giao dịch nên được thực hiện trên Freefile để đảm bảo an toàn cho bạn.

Trao đổi thiết kế và hoàn thành đơn hàng

Khi bạn tiến hành thanh toán xong bạn có thể chờ Freefile xử lý đơn hàng. Sau đó bạn sẽ được chuyên gia thiết kế hoặc cộng tác viên của chúng tôi tư vấn và thiết kế theo đơn hàng bạn yêu cầu.

Trong quá trình trao đổi thông tin thiết kế, hãy đảm bảo rằng mọi thông tin cung cấp là chính xác và đảm bảo để chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thiện sản phẩm cách tối ưu nhất.

Trong trường hợp sau khi Freelancer hoàn thành sản phẩm, sản phẩm sẽ được gửi qua cho bạn. Nếu bạn không phản hồi hay trả lời gì sau 24h, nghĩa là bạn đã chấp nhận và hài lòng về sản phẩm. Trước đó Freefile sẽ gửi email nhắc nhở bạn về việc phản hồi dịch vụ đã mua.

Mọi giao dịch nên được thực hiện trên Freefile để đảm bảo an toàn cho bạn.

Danh mục thịnh hành

Đặt hàng ngay

Bài viết mới nhất

Đặt in MENU tại FreeFile ngay!

Uy tín | Chất lượng | Giá thành hợp lý

Gọi ngay +84 7079 035 79 Liên hệ qua Facebook