In ấn giá rẻ, độc lạ đến từ FreeFile

5/5 - (11 bình chọn)

Bạn đang cần in ấn những tấm thiệp hoặc namecard độc lạ giá rẻ cho mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cần sự hỗ trợ từ bên ngoài để tăng doanh thu và mở rộng quy mô? Giờ đây, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thiết kế sản phẩm in ấn các sản phẩm mới của FreeFile để phát triển doanh nghiệp của mình chúng tôi sẽ giúp bạn từ ý tưởng đến triển khai các sản phẩm.

In ấn giá rẻ, độc lạ đến từ FreeFile

Thiết kế in ấn độc lạ giá rẻ là danh mục mới nhất của Freefile, giúp bạn biến các dự án sáng tạo của mình thành hiện thực với sự trợ giúp của các chuyên gia đồ họa chất lượng cao của chúng tôi sẽ giúp bạn những ý tưởng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với các dịch vụ khác nhau, từ bản phác thảo phẳng kỹ thuật và bản vẽ 3D và quy trình thiết kế đầy đủ, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần trong tầm tay.

In ấn giá rẻ, độc lạ đến từ FreeFile

 

Thị trường in ấn thiết kế biển hiệu quảng cáo được dự đoán sẽ trị giá 1,183 tỷ đô la vào năm 2022. Trong một ngành năng động và cạnh tranh như vậy, các doanh nghiệp cần liên tục tự tái tạo để theo kịp. Đó là lý do tại sao thiết kế in ấn biển quảng cáo là một dịch vụ được săn đón như vậy.

FreeFile mang đến cho bạn cơ hội phát triển vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh và phát triển doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả với sự hỗ trợ của công ty từ thiết kế và in ấn bảng hiệu lắp đặt tận nhà. Tận dụng lợi thế của chuyên gia photoshop của chúng tôi để cải thiện mọi khía cạnh của quá trình phát triển sản phẩm cũng như ý tưởng của bạn. Tận hưởng các dịch vụ trực tuyến linh hoạt hoạt động theo các điều khoản của bạn, chúng tôi cam kết giá luôn rẻ và vừa túi tiền so với thị trường hiện nay.

In ấn giá rẻ, độc lạ đến từ FreeFile

Thiết kế in ấn biển hiệu quảng cáo từ trước đến nay là một ngành hoạt động trực tiếp. Nhưng với việc cách xa xã hội thúc đẩy sự chuyển dịch nhanh chóng sang kỹ thuật số và các thương hiệu các dịch vụ và Cửa hàng của FreeFile đã chuyển sang hướng công nghệ số nhằm mục đích giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các chuyên gia lành nghề mà bạn cần. Đó cũng là một cách tuyệt vời để giúp chúng tôi tìm kiếm khách hàng mới và làm việc với các dự án thú vị, đa dạng.

Các dịch vụ in ấn giá rẻ, thiết kế biển hiệu mới của FreeFile cung cấp một cách tiếp cận toàn diện từ đầu đến cuối thông qua tất cả các giai đoạn của quá trình thiết kế. Bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ cần thiết để giao tiếp với các nhà sản xuất và tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Cho dù bạn yêu cầu minh họa bảng thiết kế 3D hay một quy trình thiết kế đầy đủ từ nghiên cứu xu hướng và bảng tâm trạng cho đến thực hiện, tài năng của FreeFile luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

In ấn giá rẻ, độc lạ đến từ FreeFile

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những dịch vụ thiết kế in ấn của công ty cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

 • Thiết kế logo theo yêu cầu: Chúng tôi sẽ tiếp nhận bản vẽ hoặc demo của khách hàng cung cấp thông tin để truyền đạt tất cả các thành phần cần thiết trong thiết kế của bạn cho nhân viên đồ họa của chúng tôi vẽ lại theo bảng phác thảo demo của khách hàng.
 • Thiết kế menu theo yêu cầu – Tạo bản thiết kế cho các nhà hàng quán ăn của bạn để đảm bảo các thông số kỹ thuật của bạn được đáp ứng trước khi thiết kế.
 • Thiết kế name card theo yêu cầu – Tạo hình ảnh trực quan mô hình 3D cho sản phẩm được thiết kế của bạn bằng phần mềm mới nhất.
 • Thiết kế poster- Bạn đang muốn thiết kế 1 tấm poster độc lạ đẹp mắt truyền tải các ý tưởng một cách trực quan thông qua hình minh họa, bản vẽ hoặc tranh vẽ.
 • Thiết kế ảnh bìa – Chúng tôi sẽ nhận bản thiết kế hoàn chỉnh cho các ảnh bìa trang báo chí hay ảnh bìa album nhạc của bạn để mô phỏng 3D cũng như thêm màu hoàn thiện sản phẩm cho bạn.
In ấn giá rẻ, độc lạ đến từ FreeFile

Các loại thiết kế in ấn

Thiết kế in ấn ở xung quanh chúng ta, thường theo những cách mà chúng ta coi là đương nhiên. Tiếp thị kinh doanh truyền thống vẫn dựa vào các phương tiện in ấn để truyền bá nhận thức về thương hiệu của họ. Thiết kế in ấn cũng chiếm vị trí trung tâm trong các ngành như xuất bản, nơi mà một trang bìa được thiết kế tốt có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong doanh số bán sách.

Đây là một số kiểu thiết kế in ấn cần lưu ý:

 • Danh thiếp
 • Bao bì có thương hiệu, nhãn và túi mua sắm
 • Tài liệu quảng cáo
 • Biển quảng cáo
 • Bìa sách và nội thất
 • Tạp chí và báo
 • Bảng chỉ dẫn
 • Văn phòng phẩm
 • Thiệp chúc mừng và lời mời
 • Lịch
 • Áp phích
 • Thực đơn
 • Băng rôn

Thiết kế in so với thiết kế kỹ thuật số

In ấn giá rẻ, độc lạ đến từ FreeFile

Thiết kế in ấn và thiết kế kỹ thuật số giống nhau về nhiều mặt. Họ chia sẻ mục tiêu chung là giao tiếp với đối tượng mục tiêu và các nguyên tắc cơ bản của thiết kế đúng với cả phương tiện in ấn và kỹ thuật số. Tuy nhiên, việc tạo ra các thiết kế in ấn khác với các thiết kế kỹ thuật số ở một vài cách chính.

Krenn cho biết: “Các nhà thiết kế in ấn cần phải là những chuyên gia làm việc trong những giới hạn cụ thể và đảm bảo sản phẩm cuối cùng là pixel hoàn hảo tuyệt đối,” Krenn nói. “Điều này khác với công việc thiết kế kỹ thuật số vì với thiết kế kỹ thuật số, bất kỳ sai sót và lỗi nào đều có chi phí sửa chữa tối thiểu và có thể dễ dàng sửa chữa.”

Điều này dẫn đến một điểm khác: Thiết kế in ấn tốn kém theo cách mà thiết kế kỹ thuật số không có. “Một lỗi trong lệnh in? Điều đó có thể tiêu tốn đến hàng nghìn đô la chi phí vật liệu bị mất và yêu cầu làm lại toàn bộ.

In ấn giá rẻ, độc lạ đến từ FreeFile

Các nhà thiết kế in ấn cũng có thêm thách thức khi làm việc với các thông số hẹp. Có giới hạn về kích thước của biểu ngữ hoặc danh thiếp hoặc số lượng từ sẽ phù hợp trên tạp chí. Các nhà thiết kế in ấn cần phải luôn nhận thức được những ranh giới này.

Bạn đã sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới chưa? Hãy khám phá các dịch vụ của FreeFile ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi cũng như chất lượng dịch vụ bên chúng tôi nhé. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *