In ấn các loại sản phẩm nhờ kỹ thuật in nổi mới nhất 2022

4.7/5 - (4 bình chọn)

Bạn có thể đã nghe đến thuật ngữ In nổi và có thể nhận ra nó khi nhìn thấy, nhưng chính xác thì nó là gì? In nổi là việc áp dụng một quá trình lên các sản phẩm in để lại một thiết kế nổi trên giấy. Nó đặc biệt hiệu quả cho các tài liệu tiếp thị và đáng chú ý là nó tạo ra ấn tượng chất lượng cao cho các sản phẩm của bạn. 

In nổi phải được thực hiện trên giấy có định lượng đủ cao, hoặc giấy có chất lượng tốt đến mức hình nổi hiện lên, do đó đã có tín hiệu về chất lượng, sau đó thiết kế nâng cao của bất cứ thứ gì bạn đã chọn để có hình nổi thực sự nổi bật với người xem và đóng dấu nhận thức về chất lượng và thành công của sản phẩm khi được tạo ra. 

In nổi trong in ấn theo nghĩa đen là quá trình áp dụng một hình ảnh nổi lên trên giấy hoặc bìa cứng. Ngoài ra còn có debossing, tạo ra hình ảnh lõm xuống, nhưng điều này thường ít ảnh hưởng hơn và do đó không được ưa chuộng cho hầu hết các mục đích tiếp thị in ấn.

In ấn
Vật liệu in ấn thử nghiệm trên mockup

Quy trình tạo vật liệu in nổi là gì?

Đối với công việc chất lượng cao nhất, hai khuôn được sử dụng; một cái có thiết kế nhô cao và một cái có thiết kế lõm xuống. Khuôn bế, còn được gọi là bộ đếm, là một miếng kim loại được cắt sẵn hoặc được thiết kế theo hình dạng hoặc thiết kế mà bạn đang chế tạo.

Hai khuôn dập vừa khít với nhau như một mảnh ghép để khi ép giấy vào giữa chúng, nó sẽ tạo ra một ấn tượng hoàn mỹ mà không làm hỏng giấy hoặc bìa cứng. Độ chính xác của tay nghề thủ công và kiến ​​thức về giấy của người thợ in có nghĩa là hệ thống hoạt động hoàn hảo và kết quả là một khu vực được nâng lên vĩnh viễn trông giống như nó luôn là một phần của tờ giấy. 

Tại sao Sử dụng In nổi trong Tài liệu In của Bạn?

 1. Có thể thể hiện sự tinh tế trong sáng tạo của công ty bạn 
 2. Mang lại ấn tượng rất cao
 3. Nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên
 4. Cung cấp trải nghiệm xúc giác cho khách hàng tiềm năng của bạn mà họ ghi nhớ
 5. Đó là một cách hợp lý để tạo ra một ấn tượng cực kỳ có tác động

Bạn có thể sử dụng dập nổi trong tài liệu in của mình ở đâu? 

Hầu như bất kỳ vật liệu giấy chứng khoán nặng nào đều là một ứng cử viên sáng giá nhưng đây là những lựa chọn hàng đầu mà các doanh nghiệp lựa chọn hiện nay:

 • In Danh thiếp 
in ấn
In ấn name card

Tại sao bạn nên in Danh thiếp tại Freefile

Tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời và ấn tượng lâu dài với danh thiếp được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. Danh thiếp của bạn đại diện cho bạn và công ty của bạn. Trong thế giới thông tin kỹ thuật số, vẫn không có cách nào tốt hơn để chuyển thông tin của bạn hơn là trên danh thiếp. Chúng tôi có thể làm việc với nhóm thiết kế nội bộ của bạn để duy trì thương hiệu công ty của bạn hoặc chúng tôi có thể thiết kế một thẻ hoàn toàn mới cho bạn.

Chúng tôi thiết kế và in ấn các loại danh thiếp chất lượng cao, bền đẹp:

 • Đen và trắng
 • Đầy đủ màu sắc
 • Mờ
 • Bóng
 • Vết cắt chết
 • Chạm nổi
 • Các góc tròn
 • Kích thước độc đáo 
 • Một mặt
 • Hai mặt

Bắt đầu thiết kế danh thiếp của bạn ngay bây giờ và nhận được một ước tính miễn phí 

Card visit màu gì đẹp nhất?

In ấn
In ấn name card

Màu trắng là màu phổ biến nhất, nhưng bạn muốn thẻ của mình đại diện cho bạn và thương hiệu của bạn. Bạn cần xem xét màu sắc của phông chữ, biểu trưng và các đồ họa khác sẽ xuất hiện trên thẻ của bạn. Nhờ một chuyên gia màu sắc giúp bạn lựa chọn sẽ đảm bảo bạn có được màu sắc tốt nhất cho thẻ của mình.

Có nên in danh thiếp hai mặt?

Một số người thích để trống mặt sau của danh thiếp để ghi chú. Bạn biết không, khi ai đó đưa cho bạn tấm thẻ của họ và bạn ghi chép lại để ghi nhớ cuộc trò chuyện? Những người khác thích có dòng thẻ, mạng xã hội, đồ họa và thông tin khác ở mặt sau.

Loại giấy nào tốt nhất cho danh thiếp?

Có rất nhiều lựa chọn, từ mỏng đến dày, tráng đến mờ, và thậm chí cả các chất liệu khác nhau. Bạn muốn một cái gì đó chắc chắn, bền và chuyên nghiệp. Nếu không, bạn có thể gửi ấn tượng sai.

Những gì cần được bao gồm trên một danh thiếp?

in ấn
Công ty in tem nhãn mác giá rẻ

Đôi khi, mọi người bỏ đi những thông tin cơ bản nhất – như số điện thoại hoặc tên – khi họ in thẻ của chính mình. Chúng tôi đảm bảo tất cả thông tin quan trọng của bạn đều có ở đó để kết nối của bạn sẽ biết cách liên hệ với bạn. Bạn cũng muốn thông tin công ty quan trọng hỗ trợ việc xây dựng thương hiệu và tiếp thị của bạn. 

Giấy tiêu đề , thẻ và ghi chú

in ấn
In ấn giấy ghi chú

Bạn có thể gửi các tín hiệu phù hợp với tiêu đề thư của mình bằng cách:

 • Làm nổi bật logo và thông tin liên hệ của công ty bạn
 • Sử dụng màu hiệu quả
 • Sử dụng giấy chất lượng cao với trọng lượng phù hợp
 • Thêm các yếu tố thiết kế 

Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn xác định loại tiêu đề thư lý tưởng và thiết kế phong bì phối hợp sẽ tạo ra chính xác ấn tượng mà doanh nghiệp của bạn cần. 

Tôi có thể in ấn tiêu đề thư của riêng mình không?

Các nhà thiết kế tài năng có thể tạo tiêu đề thư đơn giản của riêng họ và thậm chí in chúng trên máy in của công ty, nhưng chúng tôi không khuyến khích điều này vì nó có thể tạo ra một ấn tượng rất đáng tiếc. Nếu tiền là sự cân nhắc duy nhất, nó có thể giúp bạn kiếm được tiền, nhưng bạn thực sự cần phải có một tiêu đề thư được in chuyên nghiệp để được xem xét một cách nghiêm túc. 

Giấy tiêu đề thường được in ấn trên loại giấy gì?

Tiêu đề thư được in trên giấy văn bản hoặc giấy trái phiếu. Sự khác biệt giữa cả hai là trong phương pháp sản xuất. Giấy văn bản 20 # hoặc 24 # hoặc giấy liên kết 60lb thường được sử dụng cho giấy tiêu đề.

Nếu bạn chọn giấy quá nặng, nó sẽ có vẻ kỳ quặc đối với người nhận thư của bạn. Nó làm cho bạn nổi bật vì những lý do sai lầm. Nếu bạn chọn giấy quá nhẹ hoặc mỏng manh, nó sẽ truyền tải sự rẻ tiền hoặc kém chất lượng. Loại giấy không đúng có thể ảnh hưởng đến hình thức logo và các yếu tố thiết kế của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn loại giấy tốt nhất cho tình huống cụ thể của bạn. Đó là những gì chúng tôi làm

Tờ rơi và phụ trang

in ấn
Tờ rơi

Tờ rơi được in theo yêu cầu là một cách tuyệt vời để tiếp thị trước những khách hàng tiềm năng của bạn. Tờ rơi quảng cáo là một trong những hoạt động tiếp thị và bán hàng đã được kiểm chứng, sử dụng thường xuyên nhất. Tờ rơi có giá cả phải chăng và cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn những gì họ cần để thực hiện bước tiếp theo với doanh nghiệp của bạn. Và đó là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn!

Tờ rơi doanh nghiệp của bạn có thể bao gồm:

 • Hai mặt hoặc một mặt
 • Đủ màu hoặc đen trắng
 • Kết thúc bóng hoặc mờ
 • Thiết kế tùy chỉnh
 • Các loại kích thước và hình dạng
 • Sử dụng đồ họa và tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp

Nhận báo giá ngay bây giờ bằng cách sử dụng công cụ báo giá của chúng tôi ! 

Cách sử dụng Tờ rơi

Tờ rơi là một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Hãy xem xét nhiều cách mà một tờ rơi có thể giúp bạn đi trước những khách hàng tiềm năng của mình:

 • Tại sự kiện : Nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của bạn tại triển lãm thương mại tiếp theo.
 • Trong thư và giao hàng : Bao gồm tờ rơi của bạn trong các hóa đơn gửi qua thư, giao sản phẩm và hơn thế nữa.
 • Trong Thư bán hàng : Cung cấp cho khách hàng tiềm năng một lý do để mở, đọc và giữ thư bán hàng của bạn.
 • Tài sản thế chấp bán hàng cho nhóm bán hàng của bạn : Chuyên gia bán hàng cần một thứ gì đó để lại sau cuộc họp bán hàng.
 • Những điều rút ra trong sảnh đợi của bạn : Chuẩn bị một thứ gì đó để khách có thể mang theo.

Tờ rơi có thể được in ấn với các hình dạng và kích thước khác nhau?

Đúng! Tại Freefile, chúng tôi có thể in tờ rơi quảng cáo doanh nghiệp của bạn với bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào, từ các góc bo tròn, kích thước nhỏ hơn đến kích thước lớn. Cần một tờ rơi quảng cáo hoặc một áp phích?

In tờ rơi giá bao nhiêu?

in ấn
In ấn tờ rơi

Giá để in tờ rơi quảng cáo theo yêu cầu cho doanh nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào kích thước, giấy, màu sắc và số lượng của lệnh in. Để nhận báo giá cho tờ rơi của bạn, hãy sử dụng công cụ báo giá của chúng tôi! 

Bạn có thể giúp tôi với ý tưởng thiết kế tờ rơi được không?

Chắc chắn rồi! Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể giúp bạn đảm bảo bạn cung cấp thông tin phù hợp, duy trì thương hiệu và đạt được các mục tiêu bán hàng và tiếp thị cho tờ rơi của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế tờ rơi doanh nghiệp của bạn. 

Những gì cần được bao gồm trong một tờ rơi?

Tờ rơi của bạn sẽ bao gồm thông tin rất cụ thể, nhưng bạn cần tối thiểu những điều sau:

 • Tiêu đề hấp dẫn hoặc dòng tiêu đề
 • 5 chữ W: Ai, Cái gì, Ở đâu, Tại sao và Bằng cách nào
 • Màu sắc và thương hiệu của bạn
 • Lời kêu gọi hành động mạnh mẽ
 • Thông tin liên lạc của bạn

Kích thước tốt nhất cho một tờ rơi là gì?

Kích thước phổ biến nhất cho tờ rơi là kích thước bưu thiếp (A6) và kích thước thư thương mại (8,5 ”x 11”). Tuy nhiên, bạn không cần phải ở trong những kích thước đó. Hãy nghĩ về những nơi bạn sẽ rời khỏi những nơi này. Hãy nghĩ về những người có thể sẽ lấy chúng. Kích thước nào sẽ có cơ hội tốt nhất để họ nắm giữ nó? Kích thước nào sẽ thu hút sự chú ý của họ? Đó là kích thước tốt nhất cho tờ rơi doanh nghiệp của bạn.

Nhận báo giá cho Tờ rơi Doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ bằng cách sử dụng công cụ báo giá của chúng tôi ! 

Thư mục Bản trình bày

Bạn chỉ tạo ra bản trình bày mà khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn cần và bây giờ bạn cần một tài liệu để phù hợp. Để khán giả của bạn một tài liệu chuyên nghiệp trong một thư mục trình bày tùy chỉnh sẽ hỗ trợ bài thuyết trình và thương hiệu của bạn và để lại ấn tượng đáng nhớ. Dịch vụ in ấn tùy chỉnh bìa đựng hồ sơ thuyết trình của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt đến mức độ chuyên nghiệp đó.

Các thư mục trình bày tùy chỉnh của chúng tôi bao gồm:

 • Nhiều kích cỡ: Thư mục trình bày pháp lý, Thư, Kích thước nhỏ
 • Túi: Cặp một, hai hoặc ba túi
 • Cải tiến: Khe cắm thẻ kinh doanh, cửa sổ, v.v.
 • Thiết kế tùy chỉnh: Thiết kế tùy chỉnh đầy đủ với màu sắc và logo của bạn
 • Chất liệu: Giấy, nhựa, bóng, mờ
 • Bố cục tùy chỉnh: Cắt bế, tab, nếp gấp, v.v.

Tạo Thư mục Bản trình bày hoàn hảo cho tài liệu phát tay của bạn với Trung tâm In của Freefile

Gửi tài liệu của bạn bằng cách Liên hệ Facebook của chúng tôi ! 

Những gì nên có trong một thư mục trình bày?

Phần sau phải nằm trong thư mục bản trình bày:

 • Thư giới thiệu và / hoặc Chương trình làm việc
 • Bản sao của bản trình bày của bạn
 • Giấy ghi chú
 • Tài liệu bán hàng, tiếp thị và quảng cáo
 • Danh thiếp của bạn

Thư mục trình chiếu được sử dụng để làm gì?

Thư mục bản trình bày của bạn là một cách tuyệt vời để sắp xếp tài liệu của bạn để khán giả di chuyển theo bạn và bản trình bày của bạn. Chúng cũng là một cách tuyệt vời để cung cấp tài liệu quảng cáo và hỗ trợ thương hiệu của bạn. Thông thường, chúng sẽ quay trở lại văn phòng của khán giả và ở đó trên bàn làm việc, nhắc nhở họ về bài thuyết trình tuyệt vời và công việc kinh doanh của bạn.

Kích thước thư mục trình bày là bao nhiêu?

Kích thước “bình thường” cho một thư mục bản trình bày là 9×12 inch, nhưng các thư mục có thể được in ở bất kỳ kích thước nào. Các kích thước điển hình khác bao gồm các thư mục hợp pháp và kích thước nhỏ.

 • Tài liệu quảng cáo thông tin

Nhân viên thiết kế của chúng tôi có thể lấy ý tưởng, lời nói hoặc hình ảnh của bạn và tạo ra những mẩu quảng cáo bắt mắt. Hoặc, nếu bạn đã có sẵn ảnh nghệ thuật có máy ảnh, chúng tôi có thể in hoặc sao chép tài liệu của bạn trên nhiều loại cổ phiếu.

 • Bao lì xì

Tìm kiếm một giao diện mới? Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một gói nhận diện ấn tượng bao gồm thiết kế giấy tiêu đề, phong bì và danh thiếp mới. Chắc chắn để gây ấn tượng với bất kỳ người nhận nào, một gói nhận diện được làm mới sẽ mang đến cho tổ chức của bạn một hình ảnh cập nhật, chuyên nghiệp.

Hoặc, nếu bạn hài lòng với thiết kế đã có của mình, chúng tôi có thể sản xuất tiêu đề thư, phong bì và danh thiếp ấn tượng bằng công nghệ mới nhất với đầy đủ màu sắc.

Hãy gọi cho chúng tôi và thực hiện bước đầu tiên hướng tới một hình ảnh mới mẻ ngay hôm nay.

 • Lịch

Với lịch, ấn tượng của bạn được tạo ra vào mỗi ngày trong năm. Hãy biến nó thành một cuốn lịch tốt, với những cuốn lịch chuyên nghiệp, nổi bật được thiết kế bởi một trong những nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi. Hoặc, nếu bạn có tệp sẵn sàng in, chúng tôi có thể đưa công nghệ màu đầy đủ và quy trình in ấn chất lượng vào làm việc cho bạn, đảm bảo lịch của bạn sống động và sắc nét.

 • Thẻ

Trực tiếp hay chuyển khoản? Trong nhà hay ngoài trời? Cổ phiếu hay tùy chỉnh? Dù nhu cầu về thẻ, nhãn hoặc sản phẩm nhiệt khác của bạn là gì, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ hoàn thành công việc. Từ thẻ treo đến dây đeo tay, chúng tôi sẽ hoàn thành công việc của bạn đúng lúc, đúng thời gian và trong phạm vi ngân sách. Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và nói chuyện với người đại diện và xem lý do tại sao chúng tôi là chuyên gia về sản phẩm nhiệt!

 • Nhãn
in ấn
Nhãn dán an phát

Nhãn dán tùy chỉnh – In nhãn dán nhãn

Nếu bạn cần in ấn nhãn dán tùy chỉnh, nhãn cuộn là một giải pháp tuyệt vời. Với in nhãn dán trong cuộn, bạn có thể đặt một thiết kế tùy chỉnh với nhiều hình dạng và kiểu dáng trên một cuộn nhãn bóc ra (tức là nhãn). Ngoài việc in ấn các nhãn có kích thước khác nhau, bạn có thể chọn từ một số loại vật liệu cho nhãn dán tùy chỉnh của mình.

Nhận báo giá ngay bây giờ bằng cách sử dụng công cụ báo giá của chúng tôi ! 

Giới thiệu thương hiệu của bạn

Một cuộn nhãn dán là một cách tuyệt vời để truyền bá thông tin và thương hiệu của bạn. Sử dụng các nhãn cuộn này để niêm phong hộp, phong bì và các bao bì khác. Sử dụng chúng để gắn thương hiệu của bạn lên các sản phẩm, bao gồm lọ, hộp và các vật chứa đựng khác. Trên thực tế, bạn có thể đặt một trong những nhãn này ngay trên sản phẩm!

Tính năng nhãn dán cuộn

 • Thời tiết
 • Hình tròn, Hình vuông, Góc tròn và Hình dạng tùy chỉnh
 • Có sẵn các tùy chọn Foil, Matte, Paper, Laminate và Vinyl
 • Kích thước từ hình vuông 1 inch đến hình vuông 4 inch (ở bất kỳ hình dạng nào!)
 • Dán đục lỗ tùy chọn cho mỗi lần xé

Nhãn được cắt theo kích thước nào?

Nhãn cắt theo kích thước là nhãn dán được in ấn và cắt theo kích thước chính xác của bạn. Các nhãn và hình dán được in trên một lớp nền có vết nứt và niêm phong, vì vậy chúng tôi có thể cắt chúng thành bất kỳ kích thước nào.

Chi phí dán tùy chỉnh là bao nhiêu?

Nhận báo giá in ấn cho nhãn cuộn và nhãn dán tùy chỉnh của bạn bằng cách Gửi tài liệu của bạn bằng cách Liên hệ Facebook Freefile của chúng tôi ! 

Nếu tôi cần các kích cỡ khác nhau thì sao?

in ấn
In ấn nhãn dán FREEFILE

Nếu bạn cần hai hoặc nhiều nhãn dán có kích thước, bạn sẽ phải đặt hàng các cuộn riêng biệt. Vì chúng tôi in ấn nhãn dán ngay trên cuộn, chúng tôi không thể kết hợp các kích thước. 

Các nhãn dán có thể có hình dạng giống như biểu tượng đồ họa của tôi không?

Đúng! Chúng tôi có thể tùy chỉnh cắt nhãn cuộn và nhãn dán của bạn theo bất kỳ hình dạng nào bạn muốn. Bây giờ, hãy nhớ rằng điều đó có thể sẽ khiến bạn tốn kém hơn một chút.

Sự khác biệt trong các vật liệu nhãn dán khác nhau, chẳng hạn như giấy, nhựa hoặc vinyl là gì?

Sự khác biệt cơ bản là độ bền. Nhựa bền hơn giấy và nhựa vinyl là bền nhất. Cả nhựa và vinyl sẽ tồn tại được với thời tiết và ánh sáng mặt trời. Nhãn giấy được sử dụng nhiều hơn trong nhà và có thể phù hợp cho một số bao bì sản phẩm.

 • In ấn Sổ ghi chép
 • In ấn Sản phẩm khuyến mại

Vật phẩm quảng cáo phù hợp sẽ giữ tên công ty của bạn trước khách hàng trong nhiều tuần, nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Để giúp bạn tìm được món đồ hoàn hảo, chúng tôi đưa ra lựa chọn tốt nhất về quà tặng sự kiện và triển lãm thương mại sáng tạo và hiệu quả về chi phí mọi thứ từ móc chìa khóa, bút đến mũ, túi chơi gôn và nhiều hơn thế nữa.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và nói chuyện với một trong những chuyên gia tiếp thị của chúng tôi. Họ sẽ hiển thị cho bạn tất cả các tùy chọn thú vị của chúng tôi và giúp bạn chọn mặt hàng khuyến mại phù hợp với bạn. Chúng tôi sẽ gắn nhãn hiệu của nó với biểu tượng của công ty bạn và đảm bảo rằng bạn nhận được nó đúng thời gian và như bạn đã đặt hàng.

Bạn thậm chí có thể kết hợp một vài kỹ thuật in độc đáo vào các thiết kế in nổi của mình, làm cho chúng nổi bật hơn nữa. Chúng tôi rất muốn chia sẻ những ý tưởng sáng tạo đó với bạn. Thực sự, giới hạn duy nhất về những gì chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra là loại giấy và trí tưởng tượng của bạn

Bạn muốn tại hình ảnh về máy thì hãy bấm vào nơi này nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *