Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Gmail cùng một máy tính

0
454

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Gmail cùng một máy tính

Cách 1: Đăng nhập trên chế độ duyệt web ẩn danh

Đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản gmail trên nền chế độ duyệt web ẩn danh

Cách đăng nhập gmail này sử dụng kết hợp 2 chế độ của trình duyệt web là chế độ ẩn danh và chế độ bình thường. Với cách thức này, ở mỗi chế độ chạy web bạn có thể sử dụng 1 tài khoản gmail riêng biệt mà không có bất kì ảnh hưởng nào.

Cần lưu ý là để mở được trình duyệt web ẩn danh sẽ có những cách thức khác nhau tùy từng trình duyệt web mà bạn thường sử dụng. Với Google Chrome và Cốc Cốc, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+N, nền chạy web ẩn danh sẽ mở ra. Trong trường hợp bạn có thói quen dử dụng Mozilla Firefox hay Internet Explorer, các bạn sẽ cần đến tổ hợp phím Ctrl+Shift+P để mở trình duyệt web ẩn danh.

 

Đăng nhập nhiều gmail trên một máy tính
Đăng nhập Gmail trên tab ẩn danh

Cách 2: Đăng nhập nhiều trình duyệt web khác nhau

 

Đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản gmail bằng cách dùng nhiều trình duyệt web khác nhau

Nguyên tắc cơ bản sử dụng ở đây là với mỗi trình duyệt web bạn chỉ có thể đăng nhập 1 tài khoản gmail nhất định. Vậy để đăng nhập được cùng lúc nhiều tài khoản gmail, bạn cần chạy trên nền nhiều trình duyệt web khác nhau. Điều này là hoàn toàn có thể thực hiện với một chiếc máy tính.

Ở Việt Nam, một số trình duyệt web phổ biến mà bạn có thể sử dụng có thể kể đến như Google Chrome, Mozilla Firefox, Internat Explorer, Opera, Cốc Cốc,… Với từng đó trình duyệt web, bạn đã có thể sử dụng được nhiều tài khoản gmail cùng một lúc trên cùng một chiếc máy tính.

Với những cách đăng nhập nhiều tài khoản gmail cùng một máy tính trên, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại các trình duyệt web và sử dụng được cùng lúc nhiều tài khoản gmail. Như vậy sẽ tiết kiệm được phần nào thời gian cũng như tiện dụng hơn rất nhiều.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here