Dịch vụ thiết kế catalogue online

5/5 - (10 bình chọn)

Thiết kế catalogue online chính là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu hiện nay để xây dựng hình ảnh cho thương hiệu của mình. Vậy thiết kế catalogue online là gì, và những lợi ích từ thiết kế catalogue online cho doanh nghiệp và cho các khách hàng của bạn.

Catalogue online được nhiều công ty đang áp dụng nó là một trong những hình thức kinh doanh quan trong giúp công ty bạn có thể dễ dàng có thể tiếp cận đến khách hàng của mình một cách dễ dàng hơn, và nó cũng là yếu tố hàng đầu cho việc thúc đẩy các cho các công ty dịch vụ và thiết kế phát triển nhanh. Vậy thiết kế catalogue online là gì?.

Bài viết này có thể cho bạn nhìn khái quát về việc kinh doanh về thiết kế online mà Freefile chúng tôi đang áp dụng thiết kế online đó cho việc tiếp cận đến khách hàng của minh một cách nhanh chóng.

Catalogue online là gì?

Thiết kế catalogue online
Thiết kế catalogue online

Catalogue online là một cách thức để các công ty giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng. Bên trong các catalogue online chứa đựng những hình ảnh chi tiết và tính năng sản phẩm của doanh nghiệp. Nhờ đó, việc quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn.

Thiết kế catalogue online là một trong những cách thức giúp các công ty có thể tiếp cận với khách hàng của mình một cách nhanh chóng thông qua các trang mạng xã hội như  Facebook, zalo, telegram …..

Để khách hàng có thể tiếp cận với công ty quảng cáo một cách dễ dàng và nhanh chóng, khi khách hàng của bạn đang ở một nơi rất xa nơi của một công ty dịch vụ thiết kế của bạn đang kinh doanh vì vậy thế việc kinh doanh về mặt thiết kế catalogue online là chiến lược quan trọng cho việc khách hàng có thể tiếp cận một cách nhanh chóng nhất.

Những lợi ích khi thiết kế catalogue online?

Thiết kế catalogue online
Thiết kế catalogue online

Sở hữu một kho dữ liệu riêng: đa số các doanh nghiệp đều sở hữu nhưng kho dữ liệu trên internet và bạn có thể dễ dàng bổ sung các thông tin sản phẩm cần thiết cho các catalogue online nhanh chóng và tự động

Thống kê được lượng khách hàng đã xem sản phẩm: lượt truy cập đều được lưu lại giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát mức độ yêu thích của khách hàng với các loại sản phẩm.

  Tiếp cận được lượng khách hàng khổng lồ thông qua mạng lưới internet.

Catalogue online là một cách thức để các công ty giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng. Bên trong các catalogue online chứa đựng những hình ảnh chi tiết và tính năng sản phẩm của doanh nghiệp. Nhờ đó, việc quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn.

Những mẫu thiết kế catalogue online:

Thiết kế catalogue online
Thiết kế catalogue online

Việc thiết kế một catalogue không phải là một hình thức thiết kế đơn giản. Nhưng với ngày nay công nghệ hiện đại, các phần mềm thiết kế cũng càng ngày càng được nâng tầm cao mới, kỹ thuật của kỹ sư thiết kế cũng luôn tốt hơn trước kia, và đặt biệt không thể bỏ quên nó trong thời đại công nghệ phát triển đó chính là hình thức thiết kế online, vì nó có thể tạo ra các sản phẩm mà không cần khách hàng phải đến công ty.

Với bản thiết kế catalogue ở trên chúng tôi không cần phải đến tham khảo trực tiếp từ công ty của khách hàng nhưng vẫn có thể thiết kế ra những sản phẩm chất lượng nhất, và có thể đầy đủ các thông tin của khách hàng nhất có thể. Với màu chủ đạo của bảng catalogue phía trên ta có thể biết được hiểu quả trong việc thiết kế catalogue đó là hình ảnh về thị giác, nội dung của nó có thật sự có thể thu hút được ánh nhìn và sự hứng thú của người đọc hay không thôi.

 

Thiết kế catalogue online
Thiết kế catalogue online

Bạn chỉ biết thiết kế một bản catalogue là không đủ, đó chỉ là nằm trong bản vẽ mà thôi, vì vậy nên chúng tôi có thể giúp bạn in ấn nó bằng hình thức online, chúng tôi có thể chọn các loại chất liệu theo mong muốn của khách hàng

Tuy nhiên nếu bạn chưa biết loại nào phù hợp cho việc in thì các nhân viên chuyên nghiệp trong phần tư vấn của chúng sẽ giúp bạn về phần này, có thể giúp bạn hiểu hơn về chất lượng của sản phẩm khi được in ra nó như thế nào, ảnh phía trên là mẫu sản phẩm đã được in khi lựa chọn đúng kiểu file và cách in từ chúng tôi.

Thiết kế catalogue online ở đâu uy tín, chất lượng?

là đơn vị chuyên in ấn và thiết kế các loại catalogue cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Đây là một trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế catalogue online hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Freefile là một đơn vị thiết kế và in ấn các sản phẩm bằng hình thức online. Các sản phẩm được in bao gồm: Catalogue, menu, tờ rơi, poster, menu, name card, ….. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm như các bạn mong muốn. Chúng tôi có trụ sở kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh, với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong thiết kế và in ấn, công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm được tạo ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm catalogue online, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua cách thức dưới đây:

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình chánh, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh 

Số điện thoại liên hệ: +84 7079 035 79

Email:  freefilevietnam@gmail.com

Facebook Freefile