Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp tại An Phát

5/5 - (4 bình chọn)

Thế kỷ 21 là thế kỷ công nghệ, nhiều dịch vụ khác nhau ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của khác hàng cho cuộc sống hàng ngày như thiết kế menu, thiết kế website….. Khi một công ty hay một cửa hàng muốn mở cửa hàng thì đều thích thiết kế cho mình một logo chuyên nghiệp, sáng tạo trong từng đường nét hay nét vẽ hay tính thẩm mỹ, đơn giản không cầu kỳ, dễ nhớ cho khách hàng công ty lag một điều gì đó rất dễ khi nhiều công ty dịch vụ thiết kế ra đời, chi phí thiết kế logo giá rẻ, hợp túi tiền của nhiều người.

Tầm quang trọng của việc thiết kế Logo đầy chuyên nghiệp và sáng tạo:

Ý nghĩa của Logo là một công cụ dùng trong việc tiếp thị hình ảnh của công ty, sản phẩm của công ty đến khách hàng hoặc đối tác, khi họ nhìn thấy logo đó thì sẽ nghĩ đến sản phẩm đó hay chất liệu đó, … là của công ty đó. Mọi người thường nhìn thấy logo đó ở các trang website, trên bao bì của sản phẩm, trên các áo đồng phục của nhân viên……………….

Khách hàng luôn mong muốn tìm ra các dịch vụ thiết kế chuyện nghiệp về đồ họa thiết kế, hay in ấn Logo, hoặc thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng.  Vì thế dịch vụ thiết kế luôn sẽ đáp ứng được các yêu của khách hàng về mặt kỹ thuật hay là về thiết kế sáng tạo

    Tạo dựng được giá trị của thương hiệu đến với khách hàng dễ dàng hơn:

Đặc biệt là những công ty vừa mới thành lập ban đầu đều mong muốn tạo dấu ấn thiệt cảm trong lòng khách hàng, mà Logo logo đẹp, sáng tạo sẽ tạo được sự tin cậy của khách hàng đối với đối tác mà nó còn là một ý nghĩa, câu  chuyện thành lập công ty.

Dịch vụ thiết kế Logo giá rẻ, sáng tạo, chuyên nghiệp

Với ý nghĩa và tầm quan trong của Logo, chắc chắn nhiều công ty đều mong muốn tìm kiếm cho mình một công ty chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về thiết kế, sự sáng tạo trong lối thiết kế, uy tín trong từng bản thiết kế, làm theo yêu cầu của khách hàng là một điều không dễ dàng đối với một công ty chưa đủ tài chính và cần một công ty thiết kế logo giá rẻ đủ chuyên sâu, đủ kiến thức như thế được. Vì vậy Dịch vụ thiết kế An Phát giá hợp túi tiền của mọi công ty, với kỹ năng chuyên sâu về mặc thiết kế. đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về lĩnh vực, uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm, bạn sẽ được tư vấn về logo miễn phí, lắng nghe bạn về những ý kiến, đóng góp cho sản phẩm thêm đẹp mắt.

Logo giúp truyền tải được thông tin cho doanh nghiệp:

Bạn nên tập trung vào thiết kế một logo một cách đơn giản và đễ nhớ để tạo ấn tượng cho khách hàng khi mua sản phẩm hoặc tiếp xúc gần với công ty của bạn. Thiết kế logo ấn tượng, tạo vẻ đẹp riêng mang đậm bản chất và ý nghĩa riêng, mang tầm sứ mệnh của nó đối với khách hàng, thiết kế logo như thế sẽ giúp khách hàng lưu lại ấn tương sâu về công ty hay sản phẩm đó.

Logo giúp khách hàng dỡ nhận biết về sản phẩm của công ty:

Với lối thiết kế thông minh, độc đáo, sáng tạo, kiểu dáng thẩm mỹ, màu sắc hài hòa giữa các sắc màu nóng lạnh mà Freefile.vn thiết kế sẽ giúp bạn đánh bại mọi đối thủ trong mãng logo, làm cho logo của bạn thêm nổi bậc hơn trong vô vàng kiểu dáng, chất lượng sản phẩm thiết kế logo.

Lựa chọn một logo mà bạn mong muốn nhà thiết kế làm theo ý bạn

Bằng bản lĩnh nhiều năm kinh nghiệm, đồng hành nhiều công ty để tạo nổi bậc về thiết kế Logo chúng tôi Freefile tự tin nói rằng chúng tôi có tự tin về thiết kế, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động trẻ trung, sáng tạo trong từng bảng thiết kế. Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng mới về logo, Luôn lắng nghe ý kiến sáng tạo của khách hàng để giúp khách hàng thiết kế một logo đẹp, đầy đủ vẻ đẹp riêng biệc, độc nhất vô nhị về sản phẩm.

Quy trình thực hiện logo của công ty An Phát:

      Thu thập thông tin khách hàng:

Khi công ty tiếp nhận đơn hàng từ bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn  về các định hướng logo, ý nghĩa của logo, tiếp nhận thông tin sáng tạo, nội dung về công ty của bạn. Chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm, thời gian hoàn thiện, đổi trả sản phẩm.

      Khảo sát và định hướng kiểu dáng:

                Chúng tôi sẽ khảo sát thông tin của bạn đưa, để giúp bên kỹ thuật thiết kế của chúng tôi hiểu hơn về công ty của bạn để lên ý tưởng thiết kế bản thảo.

      Phác thảo ý tưởng sản phẩm:

Sau khi chúng tôi đã tìm hiểu kỹ về công ty của bạn và bắt đầu phát thảo ý tưởng, tạo sản phẩm mang bảng chất riêng và không kép phàn tinh tế của sản phẩm.

      Nghiệm thu và hoàn thiện sản phẩm:

            Khi phát thảo hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ đưa bạn xem trước sản phẩm tạo ra, nếu bạn không đồng ý về sản phẩm thì chúng tôi sẽ sửa chữa và hoàn thiện sản phẩm Logo theo bản thiết kế mà cả hai bên đều chấp nhận.

      bàn giao sản phẩm cho đối tượng :

Chúng tôi sẽ bàn giao lại sản phẩm cho bạn theo thỏa thuận của hai bên như hứa hẹn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *