Dịch vụ sửa chữa biển hiệu quảng cáo ngoài trời

5/5 - (10 bình chọn)

Nhu cầu sửa chữa biển hiệu ở Thủ Đức và khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang là rất lớn. Việc bảo trì bảng hiệu quảng cáo ngoài trời định kỳ cũng là phương pháp giúp bảng hiệu của quý khách hàng đẹp, bền và an toàn hơn. FreeFile là một đơn vị cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ trang trí nội thất và ngoại thất. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ độc đáo và chất lượng cao sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. FreeFile giải quyết vấn đề sửa chữa nhanh chóng một dấu hiệu rất đơn giản.

Bảng hiệu chữ nổi
Bảng hiệu chữ nổi

CÁC LOẠI VẤN ĐỀ CHÍNH CỦA BẢNG QUẢNG CÁO

Loại bỏ các sự cố và trục trặc, cũng như bảo trì các biển báo là một trong những lĩnh vực hoạt động của chúng tôi. Cấu trúc quảng cáo là một sản phẩm khá đắt tiền cần bảo trì và sửa chữa định kỳ. Các nguyên nhân phổ biến nhất gây ra sự cố của bảng hiệu quảng cáo là: các yếu tố thời tiết và khí quyển, đoản mạch, sự xuống cấp của vật liệu làm chữ thể tích và hộp đèn. Hãy xem xét các loại sự cố thường xuyên và phổ biến nhất có thể yêu cầu sửa chữa bảng hiệu quảng cáo: Chữ không phát sáng hoặc phát sáng một phần?

Bảng hiệu inox sáng chân

Các bảng hiệu được chiếu sáng thường bị cháy hoàn toàn hoặc một phần và cũng có thể mờ dần theo thời gian. Việc sửa chữa thiết bị chiếu sáng trong quảng cáo ngoài trời yêu cầu chẩn đoán sơ bộ mà các chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành, tiết kiệm cho bạn và thời gian của họ, bằng cách sử dụng ảnh chụp sự cố.

Bảng hiệu Auto Gia Huy
Bảng hiệu Auto Gia Huy

Những lý do phổ biến nhất dẫn đến lỗi đèn nền của cấu trúc quảng cáo:

1. Nguồn bị hư

Cháy, hỏng bộ nguồn máy biến áp chuyển đổi điện áp. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất và phổ biến nhất của sự cố: sự cố tầm thường của nút lưới điện. Thật không may, nguồn cung cấp năng lượng (chúng cũng là máy biến áp) rất thường xuyên bị cháy, bất chấp sự đảm bảo của các nhà sản xuất. Việc loại bỏ sự cố như vậy được thực hiện khá nhanh chóng và không gặp nhiều khó khăn. Vì điều này chỉ cần để lại yêu cầu cho người quản lý của chúng tôi. Sự cố sẽ được khắc phục trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm yêu cầu. Loại bỏ thường liên quan đến việc thay thế đơn giản máy biến áp trong bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu quán chay
Bảng hiệu quán chay

2. Ngắn mạch, đứt dây điện

Đoản mạch hoặc lỗi nối dây có thể do lắp đặt điện kém chất lượng. Ngoài ra có thể do hơi ẩm xâm nhập vào các phần tử của cấu trúc quảng cáo, dẫn đến cháy đèn LED. Trong trường hợp đèn nền bị trục trặc do thiếu tiếp xúc. Hệ thống dây điện trong biển báo, thì đây là một sửa chữa khá đơn giản và không tốn kém.

Bảng hiệu spa HM
Bảng hiệu spa HM

3. Đèn sáng yếu mờ

Ánh sáng mờ và mờ của biển báo cho thấy rằng các đèn LED được lắp đặt trong đó đã cạn kiệt tài nguyên. Cần phải thay thế hoàn toàn chúng. Khi thay thế đèn LED trong bảng hiệu quảng cáo FreeFile lắp đặt của sẽ lắp đặt thiết bị chiếu sáng mới. Sản phẩm FreeFile chất lượng cao với chế độ bảo hành 1 năm.

Bảng hiệu HM spa
Bảng hiệu HM spa

4. Lung lay bung mối nối

Phá hủy vật lý của các cấu trúc quảng cáo cũng là một vấn đề phổ biến trong việc duy trì quảng cáo ngoài trời. Công ty chúng tôi thực hiện công việc sửa chữa và phục hồi:

  • Chữ nổi
  • Hộp đèn
  • Bảng LED ma trận
  • Bảng LED ruồi
  • Bảng LED neon sign
  • Bảng bạt

Lỗi bảng hiệu xảy ra vì nhiều lý do. Đôi khi dấu hiệu bị hư hỏng là biểu hiện của một lỗi sản xuất tiềm ẩn. Đôi khi sự hư hỏng là do tác động bên ngoài. Có thể kể đến như gió mạnh, thay đổi nhiệt độ, mưa lớn,… Trong mọi trường hợp, việc sửa chữa một phần bị hư hỏng của cấu trúc quảng cáo thường rẻ hơn so với đặt mua một phần mới.

Bảng hiệu Như Beaty
Bảng hiệu Như Beaty

5. Phim với hình ảnh có bị mờ

Thay thế hình ảnh trong hộp đèn, tháo/lắp phim. Phim khuếch tán đủ màu có xu hướng phai màu và cháy theo thời gian. Đặc biệt khi film hoặc ảnh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, gió và mưa. Kết quả là hộp đèn trở nên kém hấp dẫn hơn theo thời gian. Thay thế phim trong hộp đèn thường là một công việc khá tốn kém. Nó liên quan đến việc tháo dỡ bảng hiệu quảng cáo. Sau đó thiết kế và in phim mới. Cuối cùng làm sạch bề mặt tán xạ ánh sáng hoặc thay thế hoàn toàn bằng cấu trúc được khôi phục. Trong hầu hết các trường hợp, đây là cách rẻ hơn và hợp lý hơn để sửa chữa bảng quảng cáo.

Bảng hiệu LED

SỬA CHỮA CÁC LOẠI BẢNG QUẢNG CÁO

FreeFile có kinh nghiệm đáng kể trong việc sửa chữa và phục hồi các cấu trúc quảng cáo lớn. Chúng tôi nhận sửa chữa lắp đặt mái nhà, bảng quảng cáo và biển hiệu mặt tiền lớn. Sửa chữa các dấu hiệu quảng cáo ở cấp độ này đòi hỏi một cách tiếp cận chi tiết. Bao gồm chuẩn bị một kế hoạch làm việc, tính toán chi tiết số lượng vật tư tiêu hao cần thiết. Một lợi thế quan trọng của FreeFile là kinh nghiệm phong phú trong việc sản xuất và lắp đặt các loại bảng quảng cáo. FreeFile vạch ra một kế hoạch tối ưu để sửa chữa quảng cáo ngoài trời về chi phí và độ tin cậy. Cách tiếp cận này có lợi cho khách hàng và cho phép chúng tôi thực hiện sửa chữa chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh.

Bảng hiệu chữ nổi

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã thực hiện toàn diện công việc sửa chữa lắp đặt tại nhiều công trình. Đặc biệt là hộp đèn trên trên mái nhà, các tòa nhà của trung tâm mua sắm. Còn có các công trình trên các trung tâm bất động sản khác ở TPHCM. Ngoài ra còn sửa chữa hệ thống chiếu sáng cho các bảng và cột quảng cáo. Bao gồm các công việc như:

  • Thay băng rôn trên mái nhà lắp đặt quảng cáo.
  • Thay thế thiết bị chiếu sáng tại nhà bảng quảng cáo\
  • Lắp đặt mái che, v.v.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Ngoài việc sửa chữa bảng hiệu nhanh chóng. Đặc biệt là các bảng hiệu, FreeFile còn cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống quảng cáo ngoài trời cho các tổ chức mạng lưới. Dịch vụ này vụ hữu ích cho các công ty mạng lớn có nhiều bảng quảng cáo.

Bảng hiệu cửa hàng

Với kinh nghiệm phong phú trong việc sửa chữa các công trình quảng cáo và bảng hiệu lớn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Để tính toán việc sửa chữa bảng hiệu của bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi theo bất kỳ cách nào thuận tiện cho bạn.

Liên hệ với FreeFile ngay qua hotline/Zalo 0707 903579

Liên hệ qua Facebook FreeFile Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *