Cài đặt “chào” trên win 7/8/10

-Nếu bạn là một người ưa thích sự mới lạ và độc đáo thì hẳn không ít lần bạn cảm thấy mệt mỏi khi mở mày tính ra rồi cứ nhìn nó từ từ chạy trong một khoảng thời gian đúng không? Chắc chắn khi đó bạn sẽ đặt câu hỏi, sao mình không thử làm một cách gì đó mới mẻ hơn nhỉ? Có thể đó chỉ là một lời chào đơn giản nhưng chắc chắn đầy mới mẻ đối với màn hình window mặc định. Rồi sau đó bạn thử nghĩ xem, mỗi lần bật máy tính lại có được lời chào nhẹ nhàng thì tuyệt vời biết bao nhỉ? -Thực ra ý tưởng này không hề khó thực hiện như bạn nghĩ đâu. Với cách làm đơn giản, thì bạn hoàn toàn có thể cài đặt "chào" trên chính máy tính của mình rồi đấy! Cùng tìm hiểu sao nhé!

0
111

-Nếu bạn là một người ưa thích sự mới lạ và độc đáo thì hẳn không ít lần bạn cảm thấy mệt mỏi khi mở mày tính ra rồi cứ nhìn nó từ từ chạy trong một khoảng thời gian đúng không? Chắc chắn khi đó bạn sẽ đặt câu hỏi, sao mình không thử làm một cách gì đó mới mẻ hơn nhỉ? Có thể đó chỉ là một lời chào đơn giản nhưng chắc chắn đầy mới mẻ đối với màn hình window mặc định. Rồi sau đó bạn thử nghĩ xem, mỗi lần bật máy tính lại có được lời chào nhẹ nhàng thì tuyệt vời biết bao nhỉ?

-Thực ra ý tưởng này không hề khó thực hiện như bạn nghĩ đâu. Với cách làm đơn giản, thì bạn hoàn toàn có thể cài đặt “chào” trên chính máy tính của mình rồi đấy! Cùng tìm hiểu sao nhé!

Hướng dẫn cài đặt “chào” trên win 7/8/10

-Để tạo được những lời chào hấp dẫn trên win thì bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản dưới đây thôi.

-Bước 1: Bước đầu tiên, bạn tiến hành tìm từ khóa Local Security Policy ở trong thanh tìm kiếm của máy tính. Hoặc muốn nhanh hơn thì bạn tiến hành nhập tổ hợp phím Ctrl +R. Sau đó tiếp tục nhập secpol.msc và nhấn enter là được nhé!

-Bước 2: Sau khi tìm được từ khóa Local Policies thì bạn tiến hành chọn security Options. Sau khi chọn xong thì bạn nhìn sang bên phải màn hình sẽ hiện ra những dòng chữ sau. Bạn căn cứ vào đó để thực hiện nhé!

1. interactive logon: Message title for users attempting to log on: Hãy nhập tiêu đề lời chào của bạn vào nào
2. interactive logon: Message text for users attempting to log on: Hãy nhập nội dung chào vào đây nhé!

-Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào từng dòng và thực hiện đúng theo yêu cầu là được. Và nhớ sau khi thực hiện thao tác xong thì nhấn  Properties nhé!

-Bước 3: Bạn tiến hành nhập lời chào mình ưng ý. Sau khi nhập xong thì ấn OK hoặc Apply để tiến hành thay đổi nhé!

-Bước 4: Tiến hành nhập tiêu đề lời chào vào. Sau khi nhập xong cũng ấn Ok nhé!

-Một lưu ý nho nhỏ cho các bạn là: Khi nhập lời chào hoặc tiêu đề ằng tiếng Việt mà không được thì bạn tiến hành nhập đoạn đó ra notepad hoặc word. Sau đó bạn chỉ cần sao chép và dán vào hình như dưới đây là được. Ngoài ra nếu muốn sử dụng thêm các biểu tượng vui nhộn lạ mắt thì bạn có thể dùng bàn phím ảo của window nhé!

-Bước 5: Vậy là bạn đã cài đặt “chào” xong xuôi rồi! Giờ bạn thử khởi động lại máy tính của mình và bắt đầu cảm nhận những thay đổi của nó nhé!

-Nếu không thích một lời chào dí dỏm hài hước thì bạn có thể nhập thông tin cá nhân vào đó.Để lỡ có mất thì ai nhặt được hảo tâm đem trả lại cho bạn.

-Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn xong cách cài đặt “chào” cho máy tính rồi đấy! Mình hi vọng, ua bài viết này, các bạn sẽ biết thêm 1 vài thủ thuật nho nhỏ để làm mới chiếc laptop của mình nhé! Việc này mình hi vọng sẽ khiến các bạn không cảm thấy nhàm chán vào mỗi ngày khi mở máy tính lên nữa. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật nho nhỏ này thành công nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here