Cách tạo và bán nhãn dán trực tuyến vào năm 2022

Rate this post

Bạn cũng từng là một đứa trẻ và thu thập các nhãn dán từ các tiệm tập hóa hay từ các hộp bánh có các nhãn dán để bạn có thể thỏa thích trang trí trên các hộp bút cũng như các thứ đồ dùng học tập và ngay cả tủ lạnh bạn cũng không thể nào có thể bỏ qua được.

Và những hình dán đó đã dường như đang phát triển mạnh mẽ và đã dần phổ biến để bạn có thể hình thành lên một doanh nghiệp nhỏ và phát triển theo một hướng đi mới theo một xu hướng mà thời đại 4.0 đang thể hiện, bạn có thể kinh doanh online trên website Freefile này.  

nhãn dán
Hình dán của công ty AN PHÁT

Cá hình dán bây giờ đã không còn chỉ là một nhãn dán thông thường như trước kia nữa mà nó là một loại nhãn dán có các yếu tố nghệ thuật có chất lượng, có sự độc đáo và nó có nét phá cách theo từng loại phong cách. 

So với các loại hình kinh doanh khác, cửa hàng nhãn dán là một cách tương đối hợp lý và dễ dàng để bắt đầu kinh doanh. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét lý do tại sao bạn nên cân nhắc việc tạo nhãn dán và bán chúng.

Tại sao phải làm nhãn dán?

Nhãn dán có khả năng vô tận. Bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào, dù là hình minh hoạ, chữ viết hay một bức ảnh, đều có thể được chuyển thành hình dán. Bạn có thể tạo bất kỳ kích thước hoặc hình dạng nào và thêm các lớp hoàn thiện đặc biệt như hình nền rõ ràng hoặc hiệu ứng lấp lánh ba chiều.

Nếu bạn muốn tạo và bán nhãn dán trực tuyến, chắc chắn sẽ có một thị trường để bán những loại nhãn dán này. 

Nếu bạn đã là một thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong nhiều năm sẽ giúp bạn có thể tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp, phong cách là một điều gì đó đơn giản. Và nếu bạn là người mới, rào cản lớn nhất của bạn là kinh nghiệm thiết kế nhưng bạn được bù lại là kỹ năng sáng tạo không cứng nhắc, cổ hủ giống như những người có nhiều kinh nghiệm.

Hình dán đều có được những đặc điểm riêng biệt trong từng lối thiết kế  và có thể hiện rõ những nét cá tính và sở thích khác nhau của từng người thiết kế , vì vậy bạn có thể bán cho bất kỳ người mua nó vì trên thị trường sẽ có rất nhiều người cùng sở thích giống bạn. 

Từ góc độ chi phí kinh doanh, vật liệu để làm nhãn dán có giá cả phải chăng hơn so với các hàng hóa khác mà bạn có thể làm và yêu cầu ít không gian lưu trữ cho hàng tồn kho.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ in của bên thứ ba, các nhãn dán có giá thấp cho mỗi bộ nhãn dán nhỏ và thậm chí còn thấp hơn nếu đặt hàng với số lượng lớn hơn. Nếu in tại nhà, có thể in theo đơn đặt hàng, tránh tình trạng lãng phí vật liệu cũng như chi phí khác. Việc vận chuyển cũng đơn giản, chỉ cần một phong thư là có thể bỏ chúng vào và gửi đến khách hàng của bạn. 

Cách thiết kế nhãn dán

nhãn dán
Hình dán của công ty AN PHÁT

Phần khó nhất khi bắt đầu kinh doanh nhãn dán là quyết định chính xác nhãn dán của bạn sẽ trông như thế nào. Với rất nhiều khả năng, thử thách đầu tiên của bạn sẽ là thu hẹp thương hiệu và tìm kiếm lối thiết kế mà phong cách của bạn có thể thể hiện và sáng tạo trong các nhãn dán đó.

Cách định giá nhãn dán phù hợp:

Thật khó để  bạn có thể định giá cho nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật do chính bạn tạo ra,  nhưng bạn sẽ phải làm điều đó để dễ dàng có thể  tiếp cận đến khách hàng của bạn một cách nhanh chóng nhất có thể

Hình dán được bán trực tuyến thường có giá thành rẻ hơn so với mua trực tiếp từ cửa hàng hàng bán. Bạn nên tham khảo các chi phí từ nhiều cửa hàng nhãn dán khác để bạn có thể điều phối giá của nhãn dán mà bạn đã tạo ra sao cho phù hợp với thị trường. 

Bạn cũng cần tính đến chi phí nguyên vật liệu, nhân công và bao bì của bạn. Ngoài ra, hãy xem xét kinh nghiệm và năng khiếu nghệ thuật của bạn là người mới hay đã thành danh? Nếu bạn mới bắt đầu vào công việc thiết kế nhãn dán này thì bạn nên tìm kiếm một thị trường để đảm bảo giá của bạn nằm trong phạm vi đã định trước và khách hàng có thể tìm thấy và mua sắm.

Câu hỏi thường gặp về sản xuất và bán hình dán: 

nhãn dán
Nhãn dán của công ty AN PHÁT

Làm cách nào để tạo hình dán bằng Cricut?

Để tạo hình dán bằng Cricut, trước tiên, hãy in thiết kế của bạn trên giấy nhãn dán. Sau đó, sử dụng phần mềm của Cricut, xác định đường cắt cho hình dán của bạn. Sau đó, chạy Cricut để cắt thành các hình dạng riêng lẻ.

Làm cách nào để tạo nhãn dán vinyl?

Giấy dán vinyl có thể được mua trực tuyến, tại các cửa hàng thủ công hoặc tại các cửa hàng cung cấp đồ dùng văn phòng để in nhãn dán tại nhà. Hoặc, bạn có thể đặt hàng dán vinyl tùy chỉnh từ dịch vụ in ấn.

Làm cách nào để tạo hình dán tại nhà?

Để làm hình dán tại nhà, hãy in thiết kế của bạn trên máy in màu lên giấy nhãn dán. Sau đó, bằng cách sử dụng một máy cắt như Cricut hoặc Silhouette, hoặc cắt chúng bằng tay.

Bạn muốn tại hình ảnh về máy thì hãy bấm vào nơi này nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *