Biển quảng cáo được in như thế nào?

5/5 - (4 bình chọn)

Quảng cáo biển quảng cáo có thể là một công cụ tiếp thị hiệu quả để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của nó. Tuy nhiên, có quá nhiều sự đa dạng trong lĩnh vực này đến mức nó có thể khá áp đảo. Với rất nhiều thông số và yêu cầu, quá trình thiết kế và in ấn một Billboard quảng cáo không phải là dễ dàng như bạn tưởng. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về cách quảng cáo Billboard được in và những yếu tố ảnh hưởng đến việc tạo ra chúng, từ loại giấy chúng được in cho đến kiểu phông chữ chúng sử dụng.

Biển quảng cáo được in như thế nào?

Quy trình in biển quảng cáo

Để bắt đầu, chúng ta hãy thảo luận về cách quảng cáo Billboard được in. Có rất nhiều yếu tố đi vào quá trình này. Yếu tố quan trọng nhất là kích thước và hình dạng quảng cáo của bạn. Hình dạng của quảng cáo sẽ xác định loại máy in bạn cần sử dụng. Đây có thể là bất cứ thứ gì từ máy in letterpress hoặc máy in thạch bản offset đến công ty in kỹ thuật số. Một số vấn đề cần cân nhắc khác là loại mực in khi in bảng quảng cáo và loại mực đó có phù hợp để sử dụng ngoài trời hay không. Cho dù đó là đen trắng hay màu, nhiều loại mực khác nhau được sử dụng cho bất kỳ dự án nhất định nào tùy thuộc vào loại kết quả bạn muốn.

Biển quảng cáo được in như thế nào?

Giấy quảng cáo biển quảng cáo

Trước khi có thể bắt đầu thiết kế quảng cáo Billboard, bạn cần biết loại giấy mà bạn đang in. Giấy quảng cáo sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm hoặc dịch vụ đang quảng cáo. Nó được in trên nhiều loại giấy hoặc thậm chí vải cho các biển quảng cáo và ngoài trời. Giấy quảng cáo biển quảng cáo nên chắc chắn và bền. Nó sẽ có thể chịu được các yếu tố và kéo dài trong nhiều năm. Sẽ hữu ích nếu nó có khả năng chống tia cực tím vì ánh sáng mặt trời có thể làm mờ quảng cáo của bạn theo thời gian. Loại phông chữ mà thiết kế biển quảng cáo của bạn sử dụng cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc nó sẽ trông như thế nào khi được in ra và thời gian tồn tại của nó ở dạng in. Phông chữ có serifs bền hơn vì chúng ít bị hao mòn khi sử dụng thường xuyên hơn so với phông chữ sans-serif. Tuy nhiên, phông chữ Sans-serif.

Biển quảng cáo được in như thế nào?

Các loại biển quảng cáo giấy

Có một số loại giấy quảng cáo billboard khác nhau. Loại phổ biến nhất là giấy bóng, tạo độ phủ và độ bão hòa màu chất lượng cao. Một loại vật liệu khác là giấy tái chế không tráng, có nghĩa là nó được sản xuất từ ​​vật liệu tái chế. Loại vật liệu cuối cùng là giấy không thấm nước, có lớp bảo vệ để ngăn mực chảy qua hoặc thấm nước. Mỗi loại đều có những lợi ích và nhược điểm riêng, vì vậy bạn sẽ cần tìm ra loại nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình khi in quảng cáo. Với những tài liệu này, bạn có thể bắt đầu thiết kế quảng cáo của mình bằng cách sử dụng màu sắc và phông chữ phù hợp cho thương hiệu và đối tượng mục tiêu cụ thể của bạn.

4 ưu điểm hàng đầu khi in bảng quảng cáo

Biển quảng cáo In là một công cụ mạnh mẽ để quảng cáo ngoài trời và là một phần đáng chú ý của việc lái xe. Nếu bạn đang thắc mắc: Làm biển quảng cáo có thực sự hiệu quả? Hãy nói về bốn lợi thế hàng đầu đến từ việc sử dụng quảng cáo nổi bật trên biển quảng cáo.

Biển quảng cáo được in như thế nào?

1- Biển quảng cáo Tạo nhận thức về Thương hiệu

Bạn muốn tạo và tăng nhận thức về thương hiệu của mình? Nếu có thì biển quảng cáo là phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất vì hầu hết mọi người nhìn thấy biển quảng cáo nhiều lần, do đó họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn. Biển quảng cáo hấp dẫn cho phép khán giả được nhắm mục tiêu của bạn biết về thương hiệu của bạn. Các khẩu hiệu hoặc hình ảnh đáng nhớ, dí dỏm hoặc hấp dẫn có thể giúp tạo nhận thức về thương hiệu của bạn trong số các khách hàng tiềm năng. Bằng cách này, mọi người sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn và khi họ muốn dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong tâm trí họ. Họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn.

Biển quảng cáo được in như thế nào?

2- Biển quảng cáo làm việc 24/7

Một quảng cáo Super Bowl đắt tiền sẽ kết thúc sau vài giây. Quảng cáo trên TV và Radio chạy trong một khung thời gian ngắn tương tự. Quảng cáo trên tạp chí dựa vào việc độc giả và người đăng ký tập trung vào quảng cáo khi họ lướt qua tạp chí. Chi phí cho quảng cáo bảng quảng cáo của bạn hứa hẹn nó được phát không chỉ vài giây, vài phút, hoặc vài lần trong ngày mà là cả ngày liên tục. Chi phí của quảng cáo bảng quảng cáo mang lại sự tiếp xúc lặp lại cho quảng cáo của bạn. Những người qua đường theo một tuyến đường thông thường sẽ thấy quảng cáo của bạn ít nhất hai lần một ngày. Với quảng cáo bảng quảng cáo truyền thống, bạn sẽ có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu hoặc tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình với chi phí in bảng quảng cáo thấp hơn . 

Biển quảng cáo được in như thế nào?

3- Nhắm đến nhiều loại khách hàng

Với những tấm biển quảng cáo, doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn không cần phải tốn thêm tiền và thời gian để nghiên cứu và xác định thị trường ngách nào cần nhắm đến. Chỉ với một chiến lược quảng cáo, bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Biển quảng cáo thu hút một lượng lớn nhân khẩu học và thậm chí đưa những khách hàng đó đến với bạn mà bạn có thể không mong đợi sẽ quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Biển quảng cáo được in như thế nào?

4- Biển quảng cáo có ROI cao (Lợi tức đầu tư)

Người xem chú ý đến biển quảng cáo và họ có số lượng lượt xem và phản hồi lớn nhất so với bất kỳ chiến lược quảng cáo nào. Những quảng cáo ven đường là điều khó tránh khỏi. Những người đi bộ, lái xe hoặc đi ngang qua những biển quảng cáo này sẽ nhìn vào chúng. Biển quảng cáo có ROI cao được chứng minh.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ chất lượng của công ty nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *