Bảng hiệu cỏ với thiết kế mới lạ và uy tín tại TPHCM

Rate this post

Thi công bảng hiệu cỏ giả đang là một xu thế thịnh hành hiện nay. Chất lượng cỏ giả ngày càng cao có thể dùng cả trong nhà và ngoài trời. Một đặc điểm nổi bật là cỏ giả có giá thành tương đối tốt nên chi phí làm bảng cỏ sẽ không quá cao.

Bảng hiệu này là một loại hiệu nổi bật chuyên dùng trang trí. Nói về bảng hiệu cỏ thì đây được đánh giá về độ bền và giá trị thẩm mỹ cao. Bảng hiệu này được làm theo yêu cầu người dùng. Biển hiệu cỏ đang là một sản phẩm được dùng trang trí và quảng cáo rất phổ biến hiện nay.

Bảng hiệu cỏ với thiết kế mới lạ và uy tín tại TPHCM
Bảng hiệu cỏ thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng

Bảng hiệu này được sử dụng ở khá nhiều nơi và phù hợp với nhiều ngành nghề như spa, khu vui chơi,…. Đây là loại bảng hiệu giá rẻ và cực kỳ bền. Sản phẩm này thật sự là một công cụ quảng cáo đáng để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra tùy vào sở thích của khách hàng mà có thêm những kích thước hình dáng loại cỏ sử dụng. Hãy cùng FreeFile tìm hiểu về bảng hiệu này trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về dịch vụ thi công bảng hiệu cỏ

Bảng hiệu cỏ là loại bảng hiệu thường có mặt được làm từ chất liệu cỏ giả. Bảng hiệu này được dùng trong trang trí và quảng cáo và thích hợp làm với kích thước vừa và nhỏ, được dùng làm trang trí, chiếu sáng,…

Bảng hiệu cỏ với thiết kế mới lạ và uy tín tại TPHCM
FreeFile chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu cỏ uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Tùy vào sở thích và nhu cầu người ta có thể lựa chọn những loại cỏ mong muốn. Bảng hiệu này tạo ra được giá trị thẩm mỹ cao cho không gian với thiết kế đẹp làm sang trọng và nâng cao giá trị nghệ thuật.

Các loại bảng hiệu cỏ

Bảng hiệu này được chia thành 2 loại tùy theo công dụng của bảng hiệu, là để trang trí và quảng cáo. Loại cỏ được sử dụng thường dùng loại cỏ giả chất lượng cao. Tùy vào yêu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn mà từng loại báng hiệu được rèn theo những hình dáng mà khách hàng mong muốn. Kích thước bảng hiệu được làm theo yêu cầu của khách hàng.

FreeFile chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu cỏ uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Đa phần các loại bảng hiệu cỏ thường có kích thước nhỏ nên giá thành phẩm sẽ không quá cao. Nhưng loại bảng hiệu cỏ thường rất bền. Các loại bảng hiệu cỏ rất thông dụng và thường có sẵn. Trên thị thường các loại bảng hiệu cỏ giá khá rẻ, nguồn cung dồi dào.

Tuy nhiên, có một điều mà bảng hiệu cỏ gặp phải đó là bụi bặm đóng vào lâu ngày sẽ làm xấu sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn chọn mua bảng hiệu cỏ thì nên dành thời gian lau quét bảng hiệu thường xuyên để tránh để bụi bám vào.

Các bước thi công bảng hiệu cỏ

Để đặt hàng và có một bảng hiệu đẹp, khách hàng cần biết đến các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng chọn kích thước, chất liệu cho bảng hiệu.
  • Bước 2: Khách hàng gửi nội dung cho thiết kế và xác nhận nội dung đã được lên thiết kế.
  • Bước 3: Khách hàng chờ nhận và kiểm tra sản phẩm.
FreeFile chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu cỏ uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Tùy vào những yếu tố sau đây để quý khách hàng có thể lựa chọn loại bảng hiệu cỏ cho phù hợp:

  • Yếu tố chi phí: đây là yếu tố quyết định. Lựa chọn bảng hiệu cỏ với chi phí thấp thì quý khách hàng có thể lựa chọn loại bảng hiệu cỏ có sẵn với kích thước nhỏ.
  • Yếu tố không gian kiến trúc: tùy theo không gian khách hàng có thể lựa chọn loại bảng hiệu cỏ có kích thước hình dáng phù hợp.

Khi lựa chọn làm bảng hiệu cỏ thì thời gian hoàn thành từ 2 đến 3 ngày. Nếu quý khách hàng lựa chọn nội dung thì thời gian hoàn thành sẽ phụ thuộc 1 phần vào thời gian chốt file thiết kế. Với những loại bảng chất liệu khác khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn.

Thi công bảng hiệu cỏ tại FreeFile

FreeFile là đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu. Chúng tôi nhận làm các loại bảng hiệu theo yêu cầu của khách hàng. Nhận thi công lắp đặt bảng hiệu hộp đèn các loại. FreeFile nhận làm các loại bảng hiệu giao hàng toàn quốc. FreeFile còn được biết đến là một cơ sở chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm hộp đèn và bảng hiệu. Vậy nên chúng tôi tự tin có giá thành tốt nhất.

Bảng hiệu cỏ – Pizza Company

FreeFile nhận thiết kế thi công bảng hiệu. Chuyên làm các loại bảng hiệu, hộp đèn giá rẻ chất lượng. Dịch vụ làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu do FreeFile cung cấp, sản xuất có chất lượng cao. Đa dạng về hình dáng mẫu mã, chất liệu và kích thước. Dịch vụ của chúng tôi có giá thành rẻ, nhận làm tất cả các dịch vụ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, FreeFile còn chuyên cung cấp dịch vụ, cung ứng sản xuất, thiết kế các sản phẩm trong ngành quảng cáo như:

+ Làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, hộp đèn theo yêu cầu.

+ Làm bảng led, led ma trận, bảng huỳnh quang, neon sign.

+ Khắc con dấu, in ấn thiết kế bạt, menu, thiệp cưới.

 

Vào trang của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm đa dạng hơn: Thiết kế bảng hiệu

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Qua số điện thoại: +84 7079 035 79

Qua Email: admin@freefile.vn hoặc freefilevietnam@gmail.com

Qua Facebook: FreeFile Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *