ANIMATION 3D VIDEO

HIỆU ỨNG – ÂM THANH

FreeFile.Vn chuyên thiết kế video animation 3D đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận đáp ứng nhanh chóng với giá cả phù hợp để khách hàng có được một sản phẩm mà khách hàng mong đợi.

Các sản phẩm tiêu biểu

Giới thiệu về video animation 3D

Animation 3D là gì?

Animation hay còn gọi là nghệ thuật tạo chuyển động cho hình ảnh tĩnh và những hoạ sĩ tạo nên những chuyển động này được gọi là Animator.

3D Animation được xem là một phiên bản cao cấp hơn so với Animation truyền thống khi tất cả các thiết kế đều được thực hiện trên máy tính trong không gian ba chiều, tạo nên nhân vật và các chi tiết xung quanh đều có hình khối với sự kết hợp hài hoà của hiệu ứng ánh sáng. Những điều tuyệt vời mà ngành hoạt hình có thể mang đến là làm sống động những ý tưởng, nhân vật thú vị, những câu chuyện ly kỳ, vô số cảm xúc và những dấu ấn in sâu trong lòng khán giả.

Ưu điếm của animation 3D

3D Animation có khả năng dựng nên các mô hình nhân vật ba chiều và tạo chuyển động có chiều sâu, mang sắc thái, cảm xúc, biểu cảm giống y như con người thật. Các 3D Artist sẽ xây dựng nhân vật hoàn toàn thông qua các phần mềm đồ họa chuyên dụng như 3Ds Max hay Maya chứ không còn thực hiện các bức vẽ chì như các nghệ sĩ Animation đời đầu nữa. Điều này cho phép các nghệ sĩ 3D Animation có thể thỏa sức sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng của bản thân và tạo ra được các nhân vật hoạt hình siêu thực, lôi cuốn người xem.

Dịch vụ thiết kế video Animation 3D

Tại FreeFile.Vn cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý đá ứng nhu cầu của khách hàng. Khi bạn chọn FreeFile.Vn bạn có thể lựa chọn sản phẩm mẫu có sẵn để thiết kế theo phong cách đó. Ngoài ra, bạn còn có thể đưa ra các yêu cầu và được thực hiện theo như đơn hàng.

Các bước dưới đây để thiết kế một video animation 3D:

  • Bước 1: Thu thập thông tin để làm video animation 3D.
  • Bước 2: Chọn hình ảnh phù hợp.
  • Bước 3: Xác định đúng tính năng của video animation 3D.
  • Bước 4: Tạo điểm nhấn để thu hút khách hàng.
  • Bước 5: Tiến hàng thiết kế nội dung.
  • Bước 6: Tạo video animation 3D.
  • Bước 7: Gửi đến khách hàng kiểm duyệt.

Một vài dịch vụ khác

Bài viết mới